1. XIN LƯU Ý Hiện diễn đàn đang tiến hành bảo trì. Thành viên tạm thời không đăng bài hay có bất kỳ tương tác nào với bài viết để tránh việc bị mất bài. Thời gian dự kiến hoàn thành sau 15h00 chiều nay (Hoặc khi thông báo này không còn hiển thị). Xin cám ơn!

Nâng mũi đẹp nên dùng biện pháp nào?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 26/5/16.

Lượt xem: 29

 1. kentt1

  kentt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/16
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Việc mà nhiều phụ nữ quan tâm luôn luôn là cách nâng mũi nào đẹp tự nhiên nhất. Để có được biện pháp nâng mũi sao cho ưng ý và tiền nâng mũi được hạn chế nhất, bác sĩ sẽ phải tìm hiểu và chỉ ra biện pháp hữu dụng nhất cho ban gái. Vậy cách an toàn và hoàn hảo là cách nào? Bạn gái cần xem ngay bài viết sau đây.thu nhỏ đầu mũi
  [​IMG]
  Một số phương pháp nâng mũi

  + Phương pháp thẩm mỹ mũi tốt nhất cho chiếc mũi đẹp tự nhiên là biện pháp nâng mũi bọc sụn, với mảnh sụn ghép được lấy từ chính người của chị em phụ nữ bọc vào đầu mũi, đó gọi là sụn tự thân. Sụn tự thân được xem là chất liệu sinh học định hình tự nhiên nhất, thân thiện và an toàn nhất với cơ thể người, có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…. Phương pháp đó nhằm nâng đầu mũi cao lên, làm mũi thẳng và đầu mũi được cải thiện, không bị bóng và bào mòn theo thời gian. Nâng mũi bọc sụn hiệu quả với một số trường hợp đầu mũi hơi thấp.nâng mũi


  + Từ gọt xương mũi thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ đầu mũi, xử lý phần đầu mũi, giúp mũi có dáng cong chữ S ưng ý, một bước điều chỉnh toàn diện cho phần mũi, đó chính là biện pháp nâng mũi s line. Quá trình này có thể tiến hành theo 2 quá trình đó là kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo hay dùng tất cả với sụn tự thân.

  Trên đây là các biện pháp nâng mũi rất an toàn và hữu ích được hầu như các nàng thực hiện. Để sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp và hoàn hảo, hãy thử nhé.
  thẩm mỹ nâng mũi
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thẩm mỹ nâng mũi ở Cà Mau có tốt không ? 6 phút trước
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi Facebook - đại chỉ tin cậy cho mọi người 8 phút trước
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Khám phá những ưu điểm của nâng mũi bọc Alloderm Hôm nay lúc 15:32
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi có ăn trứng gà được không thưa bác sĩ ? Hôm nay lúc 14:11
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi cao tại nhà hiệu quá bất ngờ Hôm qua, lúc 16:29