1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi có gây đau nhức

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 16/2/16.

Lượt xem: 53

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Có một sống mũi tuyệt đẹp tự nhiên thanh toát luôn là ước ao của mọi phái nữ thế nhưng đa số những người Châu Á đều sở hữu hình dáng chung chính là cánh mũi tẹt, cánh mũi to, thô. Có nhiều các chị em đã và đang nhanh chóng tìm đến biện pháp chỉnh sửa mũi nhằm cải thiện sắc đẹp của bản thân mình. Tuy như vậy, rất nhiều phái đẹp có ý muốn đi chỉnh sửa mũi để cải thiện dáng sống mũi nhưng lại có nhiều băn khoăn, liệu rằng nâng mũi 3D có đau không? Có an toàn chẳng?

  [​IMG]

  Nâng mũi gồm Hai dòng chủ chốt đấy là sửa mũi không cần dùng tới phẫu thuật và chỉnh sửa mũi phẫu thuật.

  Chỉnh sửa mũi dựa vào cách thức phẫu thuật: Đối với biện pháp này bạn chỉ cần tưởng tượng đơn giản chính là một ca tiểu phẫu, vị trí can thiệp vào mũi là mấu chốt và vùng hiến sụn. Kỹ thuật chủ yếu chính là bóc tách khoang chiếc mũi và mang sụn độn chính xác đến vị trí, trước khi tiểu phẫu bác sĩ gây tê cho bạn để đảm bảo quy trình tiểu phẫu diễn ra tốt nhất.

  Chỉnh sửa mũi bằng cách thức nâng mũi không phẫu thuật filler thì không cần tiểu phẫu, không gây đau. Đấy là biện pháp sử dụng chất làm đầy nhằm sửa mũi, khoảng thời gian làm rất nhanh chỉ trong vòng 5 Tới 10 phút mang tới hiệu quả tức thì, không cần nghỉ ngơi, có khả năng điều chỉnh hình dáng mũi dễ dựa trên ý thích. Tuy nhiên cùng với phương thức trên, thời gian dùng của mũi thường tồn tại từ Một - 3 năm, với phương thức sửa mũi này không gây đau đớn và các bạn có được ngay lập tức sống mũi đẹp. Thích hợp với những người thường xuyên thay đổi hình dạng chiếc mũi, hoặc đã và đang có nhu cầu sửa mũi, mong muốn tìm hiểu và chọn lựa hình dạng chiếc mũi phù hợp với gương mặt của bản thân mình.

  Chú ý chỉnh sửa mũi liệu có gây đau không? có bị đau sau khi tiểu phẫu không thành công hoặc là hết thuốc gây tê?
  Cùng với cách thức phẫu thuật sống mũi, sẽ đem đến cho bạn một mũi tuyệt đẹp như ý, lâu dài theo khoảng thời gian bạn cần phải trải qua một cuộc tiểu phẫu, buộc phải chăm sóc vết thương và sau đó một khoảng thời gian các bạn có ý định đổi sở thích của chính bản thân như muốn sống mũi cao lên hay thấp đi các bạn cần tiểu phẫu lại.

  [​IMG]

  Cùng với biện pháp này thì nâng mũi liệu có đau không? giải đáp vướng mắc của các bạn là sửa mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ không gây đau lúc thực hiện, và hơi đau vào hôm đầu làm mũi. Trong suốt khoảng thời gian tiến hành phẫu thuật bạn sẽ không cảm nhận đau đớn hoặc là khó chịu nào vì trước khi tiến hành những bước tiểu phẫu cụ thể, những chuyên gia sẽ gây tê toàn thân hay là tiêm thuốc tê vùng mũi cho bạn. Sau khi trở về nhà, bạn có thể cảm thấy hơi đau vùng mũi tuy vậy nhưng triệu chứng này sẽ xuy giảm dần và hết hẳn lúc bạn uống thuốc giảm đau theo đơn thuốc và thực hiện những chế độ chăm sóc sau tiểu phẫu dựa trên chỉ dẫn của chuyên gia
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật bất ngờ đằng sau nâng mũi 3D là gì ?????( Nhi - Long An tâm sự) Thứ năm lúc 15:25
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách đơn giản để nâng mũi đẹp tại nhà 26/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi s line ở đâu đẹp vậy mọi người 25/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi chuẩn đẹp 25/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi ở tphcm 25/11/16