1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi cấu trúc sline

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 21/1/16.

Lượt xem: 50

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  211
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Bạn đang tìm kiếm và dự tính nâng mũi để cải thiện sắc đẹp của chính mình, sửa chữa các đường nét không thực sự vừa ý. Tuy nhiên, bạn nhận thấy rối tung do hàng loạt những tin tức về những cách thức sửa mũi, không biết rằng phương pháp nào là tốt nhất và phù hợp cùng với chính mình mà chính mình đã và đang tìm kiếm. Các bạn đã từng nhìn thấy thông tin sửa mũi cấu trúc tuyệt đối an toàn, mang tới cho các bạn sống mũi sline. Rồi bạn sẽ lại phát hiện tin nâng mũi bọc sụn đem đến hiệu quả hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, vậy thì các bạn nên tin tưởng tin tức nào đây?

  [​IMG]

  Đầu tiến, chúng tôi xin đính chính cùng với bạn rằng là nâng mũi cấu trúc đó là sửa mũi sline, đây là công nghệ hiện đại với có nhiểu tên gọi tùy theo bệnh viện thẩm mĩ đó. Biện pháp chỉnh sửa mũi cấu trúc chính là kỹ thuật mổ chiếc mũi hở vậy nên chuyên gia có thể kiểm tra hoàn toàn những kết cấu của mũi tương tự như những khung xương sụn nhằm tạo hình hình dáng sống mũi mới. Vì là mổ mũi hở cho nên có khả năng kiểm soát hoàn toàn sự đối xứng 2 bên cánh mũi, xây dựng trụ mũi bọc sụn tự thân nhằm lập nên đầu mũi hoàn toàn theo ý muốn.

  Đối với kĩ thuật mổ mũi kín trước đây, bác sĩ chỉ tách một bên niêm mạc mũi và đưa sóng chiếc mũi nhân tạo vào cho nên chuyện xác định có nằm vị trí chính giữa hay không là rất là rắc rối và dù năm ngay thì chất liệu độn cũng sẽ có nguy cơ dịch chuyển sang Hai bên tại không được ổn định. Vì vậy, tỷ lệ phẫu thuật mũi bị lệch lạc, siêu vẹo là tương đối cao mặc cho chuyên gia có tay nghề cao tới cỡ nào cũng sẽ dễ mắc phải tác dụng phụ khi nâng mũi ở bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc . Bạn nên hiểu biết chỉnh sửa mũi có thể gây tác dụng không mong muốn không.
  Theo chuyên gia chuyên khoa thẩm mĩ mũi cùng với kỹ thuật pẫu thuật chiếc mũi hiện đại của Đất nước hàn quốc hiện nay đấy là nâng mũi s-line hay còn được nhắc đến như là sữa mũi ở thẩm mỹ viện hàn quốc sẽ thỏa nguyện được các ý muốn này.

  [​IMG]

  Sống mũi sẽ được bóc tách kèm theo phẫu thuật hở để tạo ra đầu chiếc mũi bọc sụn tự thân 100%, sụn này có thể sử dụng đến từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn tùy theo từng người, dựng đầu chiếc mũi sử dụng sụn tự thân tạo đầu mũi ngay thẳng không bị lệch, xiêu vẹo kèm theo cố định chắc đến các tổ chức bên dưới.
  Sau lúc đã tạo đầu chiếc mũi cùng với sụn tự thân chuyên gia sẽ chỉnh hình sụn nhân tạo để tạo thành sóng mũi, loại sụn trên được gọt tùy vào từng khuôn mặt và kết cấu mũi khác nhau sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Sóng mũi đó sẽ được đính chắc chắn đến những cấu trúc sụn bên dưới cho nên không thể nào dịch chuyển và không bị lệch xiêu vẹo sau thời gian lành thẹo.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cây nâng mũi giá bao nhiêu tại TPHCM 53 phút trước
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cây nâng mũi giá bao nhiêu tại TPHCM 56 phút trước
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thẩm mỹ nâng mũi Radies giá bao nhiêu tiền ? Hôm nay lúc 16:37
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bệnh viện phẫu thuật nâng mũi ở đâu tốt Hôm nay lúc 16:20
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Không biết nâng mũi kiêng ăn trong bao lâu ? Hôm nay lúc 15:42