1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi cấu trúc có phải nâng mũi sline

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 6/12/15.

Lượt xem: 54

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam


  Nếu bạn đã và đang tìm hiểu và có ý muốn nâng mũi nhằm cải thiện nhan sắc của chính mình, chỉnh sửa những đường nét bạn không thật sự vừa ý. Tuy vậy, các bạn cảm thấy rối loạn bởi vì hàng loạt những tin tức về những phương thức chỉnh sửa mũi, liệu rằng biện pháp nào là tối yêu và phù hợp cùng với bản thân mà bản thân mình đã và đang kiếm tìm. Bạn từng nhìn thấy tin tức sửa mũi cấu trúc tuyệt đối an toàn, đem lại dành cho các bạn sống mũi sline. Rồi các bạn sẽ lại phát hiện thông tin sửa mũi có an toàn không, mang lại hữu hiệu hoàn hảo, an toàn, vậy bạn nên tin tưởng cái nào đây?

  [​IMG]

  Đầu tiến, tôi xin đính chính với các bạn rằng chỉnh sửa mũi cấu trúc đó là sửa mũi s-line, đó là công nghệ mới với sở hữu tên gọi tùy vào bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ đó. Phương pháp sửa mũi cấu trúc chính là kỹ thuật chỉnh hình mũi hở nên bác sĩ có thể kiểm tra hoàn toàn những cấu trúc của mũi cũng như các khung xương sụn nhằm tạo nên hình dáng sống mũi mới. Tại vì là mổ mũi hở vậy nên có khả năng rà soát hoàn toàn sự cân đối 2 bên sống mũi, dựng trụ mũi sử dụng sụn tự thân nhằm tạo dựng đầu sống mũi hoàn toàn theo ý định.

  So sánh với kỹ thuật mổ mũi kín trước đó, bác sĩ chỉ tách 1 phía niêm mạc mũi sau đó đưa sóng chiếc mũi nhân tạo vào vậy nên vấn đề xác nhận có nằm vị trí ở giữa hay là không là vô cùng phức tạp và dù năm đúng vị trí thì chất liệu độn cũng sẽ có nguy cơ di chuyển sang Hai bên tại vì không được ổn định. Cho nên vì vậy, tỷ lệ phẫu thuật chiếc mũi bị lệch lạc, siêu vẹo là tương đối cao mặc dù bác sĩ có tay nghề cao đến cỡ nào cũng vẫn mắc phải tác dụng phụ khi nâng mũi. Bạn có thể tìm hiểu chỉnh sửa mũi có thể gây hậu quả ngoài ý muốn không.
  Dựa trên bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chiếc mũi cùng với kĩ thuật mổ mũi tiên tiến của Hàn quốc hiện nay đấy là chỉnh sửa mũi s line hay còn được nhắc đến sửa mũi bị lệch sẽ thỏa mãn được các ý muốn này.

  [​IMG]

  Mũi sẽ được bóc tách sau đó phẫu thuật hở để lập đầu mũi sử dụng sụn tự thân 100%, sụn này có khả năng sử dụng đến từ sụn tai hay là sụn vách ngăn tùy vào mỗi người, dựng đầu chiếc mũi bọc sụn tự thân tạo dựng đầu mũi ngay thẳng không bị lệch, vẹo và cố định chắc vào những tổ chức ở dưới.
  Sau khi hoàn thành tạo nên đầu chiếc mũi cùng với sụn tự thân chuyên gia sẽ chỉnh hình sụn nhân tạo nhằm tạo thành sóng mũi, loại sụn sanh học được gọt tùy theo từng khuôn mặt cùng với cấu trúc mũi khác nhau sao cho thích hợp và tự nhiên nhất. Sóng mũi đó sẽ được đính chắc chắn vào các cấu trúc sụn bên dưới vì thế nên không thể nào dịch chuyển và không bị lệch xiêu vẹo sau thời gian lành thẹo.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Sài Gòn Thứ sáu lúc 11:14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật cho nam có tốt không Thứ sáu lúc 09:50
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật giảm giá có chất lượng? Thứ năm lúc 16:05
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật chi phí bao nhiêu và bao lâu đẹp? Thứ năm lúc 14:52
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Lưu ý nâng mũi không nên ăn gì Thứ tư lúc 11:03