1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi phamduy231, 17/5/16.

Lượt xem: 32

 1. phamduy231

  phamduy231 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/16
  Bài viết:
  122
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi bằng sụn vành tai ( sụn tai) là giải pháp nâng mũi dùng sụn vành tai trong phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai bọc sụn vành tai nơi đầu mũi với sống mũi là sụn nhân tạo.Phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai này là một trong những giải pháp nâng mũi bọc sụn Hàn quốc tái tạo cấu trúc mũi mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
  [​IMG]
  Nâng mũi bọc sụn vành tai giải pháp mang lại cánh mũi đẹp

  Nâng mũi bằng sụn vành tai: là kỹ thuật lấy sụn ở vành tai đặt vào phần chóp mũi, sống mũi để nâng chiều cao và độ đứng của mũi.
  [​IMG]

  Trước khi đưa sụn vào mũi, Bác sĩ sẽ thiết kế một lỗ nhỏ trên trần mũi, khi đặt sụn vào sẽ chỉnh sửa cho cân đối hài hoà và tạo dáng chiếc mũi như hình dáng đã định. Vết khâu này hoàn toàn được giấu bên trong mũi nên sẽ không để lại sẹo.

  Sau khi gây tê ở vùng lấy sụn, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn vừa đủ để nâng cao sống mũi. Phần vết thương sẽ được khâu ép bình thường và được giấu phía sau tai để đảm bảo về mặt thẩm mỹ.
  [​IMG]

  Tất cả những trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân từ vành tai, ngoài chỉ định cho những bệnh nhân có sống mũi không quá thấp thì việc đủ sụn để lấy hỗ trợ nâng mũi cũng vô cùng cần thiết; vì có những người vành tai quá bé hoặc hình dáng sụn không đạt yêu cầu nâng mũi. Một số trường hợp phải phối hợp lấy sụn ở nhiều vị trí khác nhau mới đạt mục đích.


  Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp 10 cơ hội nâng mũi cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc 22/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Cách chườm đá sau khi nâng mũi giảm sưng 21/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Cộng nghệ khủng Nâng mũi s line cấu trúc là gì 8/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Bác sĩ tư vấn: Nâng mũi có nguy hiểm không ? 27/10/16
Thời Trang-Làm Đẹp Lưu ý Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không 26/10/16