1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 26/9/16.

Lượt xem: 8

 1. lam13703

  lam13703 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/9/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi bọc sụn tự thân là kỹ thukết hợp 2 loại sụn: sụn nhân tạo nâng sóng mũi + sụn tự thân lấy từ vành tai để bọc lấy đầu mũi của sụn nhân tạo. Hiện nay, phương pháp này được chị em lựa chọn áp dụng nhiều so với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chỉ dùng sụn nhân tạo nâng sóng như trước kia.

  [​IMG]

  • Đó là vì khi bọc sụn vành tai bọc lấy đầu mũi sụn nhân tạo thì sẽ tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau này thường gặp nếu chỉ nâng mũi đặt sụn nhân tạo thông thường.
  • Thêm vào đó thì khi bọc sụn tự thân đầu mũi cũng sẽ ngăn chặn được tình trạng đầu mũi ngắn, mũi có cảm giác hơi hếch lên, đặc biệt có trường hợp, sóng mũi gần như muốn thủng ra ngoài do da mũi quá mỏng và sụn nhân tạo bị căng quá mắc.
  Nâng mũi bọc sụn tự thân diễn ra trong vòng 15 – 20 phút trên bàn phẫu thuật. Trước đó đã thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước. Sau phẫu thuật, chị em nghỉ ngơi tại thẩm mỹ viện khoảng 20 phút sau đó về nhà nghỉ dưỡng và quay trở lại tái khám, cắt chỉ từ 7 – 10 ngày sau đó.
  Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật bất ngờ đằng sau nâng mũi 3D là gì ?????( Nhi - Long An tâm sự) Thứ năm lúc 15:25
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách đơn giản để nâng mũi đẹp tại nhà 26/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi s line ở đâu đẹp vậy mọi người 25/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi chuẩn đẹp 25/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi ở tphcm 25/11/16

: bong mat