Nâng mũi bọc sụn thái dương có nguy hiểm hay không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lion_9119, 27/9/16.

Lượt xem: 14

 1. lion_9119

  lion_9119 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/16
  Bài viết:
  136
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Xem thêm : Nâng mũi bọc sụn thái dương.

  Những phương pháp như nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng Filler, hay nâng mũi bọc sụn vành tai ắt hẳn là khái niệm được nhiều người biết tới, còn nâng mũi bọc sụn thái dương thì nhiều người còn thấy xa lạ phải không nào? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Nâng mũi bọc sụn thái dương là gì?

  [​IMG]

  Phương pháp này còn thường được gọi là nâng mũi bọc cân. Bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng cách lấy sụn tự thân (sụn cân thái dương) để bao bọc đầu mũi, và dùng sụn sinh học để nâng cao sóng mũi.
  Do đó, ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn thái dương đó là tạo dáng mũi cao đẹp, khắc phục được các biến chứng như đầu mũi đau rát, bị nhọn, bóng đỏ, hay lộ sóng, tụt sóng.

  [​IMG]


  Có nên nâng mũi bọc sụn thái dương hay không?Sụn cân thái dương được lấy bằng cách tạo một đường mổ dài khoảng 3cm ở da đầu vùng thái dương, rồi bóc tách da và lấy phần cân của cơ thái dương dài 3 – 5cm. Do đó, việc lấy sụn cân cơ rất đau, và có thể ảnh hưởng đến thần kinh. Ngoài ra, trong khoảng 2 tháng đầu có thể hơi sưng, nên phương pháp nâng mũi bọc sụn thái dương rất ít được sử dụng.

  [​IMG]

  Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn được sử dụng nhiều nhất đó là sử dụng sụn vành tai. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai không đau, và cũng không ảnh hưởng đến chức năng vùng tai hay sức khỏe về sau. Đặc biệt là sụn vành tai mềm mại, dễ tạo hình hơn, giúp dáng mũi đẹp hơn nên còn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi S Line.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp chức năng của trà tinh mùi trà đen là gì? Thứ sáu lúc 17:48
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Để nâng mũi giống thần tượng Cô gái Singapore chi 2.000 USD 1/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Sài Gòn 24/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật cho nam có tốt không 24/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật giảm giá có chất lượng? 23/2/17