1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nâng mũi bọc sụn giải pháp cho mũi đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doremon29, 25/9/15.

Lượt xem: 68

 1. doremon29

  doremon29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giải pháp nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp giúp mũi cao hơn, đặc biệt hơn phù hợp với trường hợp mũi vừa tẹt vừa thấp và da đầu mũi mỏng và những phần mũi bị hỏng tránh bỏng đỏ. Giúp bạn bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn như ý bạn.

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – giải pháp “vàng” bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn
  Thông tin cần biết về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

  1
  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nang mui được chỉ định thực hiện cho những trường hợp:+ Khách hàng có sống mũi thấp, tẹt muốn nâng cao mũi+ Trường hợp đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, dễ bóng đỏ+ Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ
  2
  Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền là phương pháp nâng cao sống mũi kết hợp kéo dài phần đầu mũi bằng chất liệu sụn an toàn bao gồm sụn tự thân và sụn sinh học định hình. Theo đó, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để bọc đầu sụn nhân tạo thành một khối thống nhất để đưa vào mũi, cố định lại một cách chắc chắn.
  3
  Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai,… sẽ bọc kín đầu sụn nhân tạo, đảm bảo có độ tương thích, khả năng tạo hình cao, giúp tạp mũi đẹp như thật. Đặc biệt, phần đầu mũi sẽ được kéo dài hợp lý, chất liệu sụn không bị đào thải do đó không gây hiện tượng bóng đỏ đầu mũi sau nâng, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.
  4
  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp không đòi hỏi xâm lấn nhiều đồng thời sử dụng chất liệu an toàn nên có khả năng phục hồi nhanh, mũi sẽ cao, đẹp tự nhiên sau 2 – 3 tuần, kết quả vĩnh viễn.
  5
  Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương npháp nâng mũi uy tín bọc sụn Hàn Quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
  Nguồn tham khảo: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Mũi đẹp, đầu mũi không bóng đỏ