1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nâng mũi bọc sụn có quá đau đớn?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 4/5/15.

Lượt xem: 81

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/12/14
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi bọc sụn là nhu cầu làm đẹp chính đáng, đặc biệt là đối với những người kém may mắn sở ở hữu một cánh mũi với nhiều khiếm khuyết. Tuy nhiên, một số bạn trẻ vẫn khá ngần ngại khi đưa ra quyết định làm đẹp bằng phương pháp can thiệp dao kéo này vì một lý do vô cùng đơn giản đó chính là sự đau đớn.


  Vậy nâng mũi có đau không và có giải pháp nào có thể can thiệp để giảm bớt đi sự đau đớn cho khách hàng? Để khách hàng có được câu trả lời rõ ràng và cụ thể, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại một đơn vị thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn ( Những điều cần biết khi làm đẹp bằng thẩm mỹ nâng mũi S Line Hàn Quốc ) và thu được câu trả lời cụ thể như sau:


  [​IMG]
  Thẩm mỹ Hàn Quốc jW​


  Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì nâng mũi hiện nay chỉ còn là một tromg những ca yieeur phẫu khá đơn giản được thực hiện chỉ trong khoảng 30 đến 60 phút.. Với kỹ thuật sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ, cộng với việc áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất từ các nước có ngành giải phẫu thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái La, cùng với đó là đội ngũ chuyên gia gỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm,... Do đó, phương pháp nâng mũi hiện đại không chỉ giải quyết được được mối lo lắng nâng mũi có đau không mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu và độ an toàn tuyệt đối.

  [​IMG]
  Nâng mũi S line​


  Tuy nhiên, cũng theo lời khuyên của chuyên gia thì để đạt được kết quả thẩm mỹ và độ an toàn khi thực hiện nâng mũi S line bọc sụn thì điều quan trọng mà các khách hàng cần làm đó là tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để gửi gắm niềm tin. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện nâng mũi thù chúng ta cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của chuyên gia để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng.