1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lion_9119, 26/9/16.

Lượt xem: 7

 1. lion_9119

  lion_9119 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/16
  Bài viết:
  136
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng.

  Nâng mũi
  bọc sụn bao lâu thì hết sưng để có thể đi làm trở lại? Nếu chưa hết sưng thì chị em có thể đi làm địa chỉ không và có ảnh hưởng gì không?

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưngNâng mũi bọc sụn là hình thức nâng mũi vừa kết hợp sụn nhân tạo nâng sóng và đầu mũi, vừa sử dụng sụn vành tai bọc lấy đầu mũi nhân tạo để nâng đầu mũi và tránh bóng đỏ, tụt sóng sau lành.

  [​IMG]

  Vì vậy mà đây là phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng khi đến thẩm mỹ mũi tại các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ tư nhân.Trước khi phẫu thuật, hầu hết mọi cơ sở đều có nhân viên, bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Một trong số những thắc mắc mà khách hàng quan tâm rất nhiều đó là “nâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng” để có thể đi làm trở lại?

  [​IMG]

  Thực tế, khi nâng mũi bọc sụn, tất cả các bác sĩ thẩm mỹ đều cố gắng giảm thiểu tối đa đường rạch da bên dưới đầu mũi, khâu thẩm mỹ nhẹ nhàng và hạn chế tối đa những sưng nề cho khách hàng. Tuy nhiên, tình trạng này còn tùy thuộc vào cơ địa: lành tính hay dễ tổn thương của khách hàng.

  - Thông thường ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thì đều hơi sưng và có cảm giác hơi nhức, khó chịu ở vùng mũi. Cảm giác này có thể tiếp tục vào ngày hôm sau.
  - Sang ngày thứ 3 – 4 của phẫu thuật, hầu hết chị em gần như không còn bất cứ cảm giác sưng nề, khó chịu nào. Chỉ một số chị em có cơ địa khó lành, nhạy cảm thì có thể còn đau sưng một ít.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thời gian nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? 43 phút trước
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật bất ngờ đằng sau nâng mũi 3D là gì ?????( Nhi - Long An tâm sự) Thứ năm lúc 15:25
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách đơn giản để nâng mũi đẹp tại nhà 26/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi s line ở đâu đẹp vậy mọi người 25/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi chuẩn đẹp 25/11/16