1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi bao nhiêu tiền có để lại biến chứng không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lion_9119, 4/10/16.

Lượt xem: 11

 1. lion_9119

  lion_9119 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/16
  Bài viết:
  136
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi bao nhiêu tiền.

  Chào Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mình nghe mấy chị em trên các diễn đàn làm đẹp nói thẩm mỹ viện mình nâng mũi rất đẹp và an toàn nên mình đang sắp xếp thời gian để tuần sau đến thẩm mỹ viện các bạn để tiến hành nâng mũi. Tuy nhiên, mình thắc mắc không biết nâng mũi ở chỗ các bạn được tiến hành như thế nào và chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền để mình còn chuẩn bị trước. Mong các bạn tư vấn giúp mình với. Mình cảm ơn! (Hồng Tuyên, Vũng Tàu).

  Chào Hồng Tuyên!
  Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hồng Tuyên đang thắc mắc nâng mũi ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được tiến hành như thế nào và chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  [​IMG]

  Nâng mũi được tiến hành như thế nào?

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp giúp cho bạn có thể sở hữu cho mình một vẻ đẹp toàn diện nhất, trong đó không thể không kể tới các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi.
  Thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng bao gồm 4 dịch vụ chính là nâng mũi bằng Filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line với những quy trình thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các dịch vụ nâng mũi đều được thực hiện theo quy trình gồm 4 bước chính như sau:

  - Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi của bạn để từ đó tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi tốt nhất.
  - Bước 2: Sát trùng và gây tê để bạn có tâm lý thoải mái nhất và giúp bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào khi bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn (đối với những phương pháp nâng mũi phẫu thuật).
  - Bước 3: Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho bạn theo từng phương pháp cụ thể.
  - Bước 4: Kết thúc quy trình nâng mũi và nghỉ dưỡng.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi bị hếch phải làm sao 22/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giá nâng mũi bằng Aquamid ở TPHCM là bao nhiêu. 18/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội chỗ nào có ai biết 11/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội chỗ nào có ai biết 11/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh nâng mũi giá bao nhiêu tiền tại HCM 11/10/16