Nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng vậy?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lion_9119, 7/10/16.

Lượt xem: 10

 1. lion_9119

  lion_9119 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/16
  Bài viết:
  136
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng.

  Chào Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mình đang tính đến thẩm mỹ viện của các bạn để phẫu thuật nâng mũi tại bạn mình nói bác sĩ Hùng nâng mũi rất đẹp và an toàn. Tuy nhiên, mình còn một số thắc mắc mong được các bạn giải đáp trước là bên các bạn có những phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào, giá cả ra sao và sau phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng để mình còn chuẩn bị mọi thứ trước khi tiến hành. Mình cảm ơn! (Tuyết Lan, TP. Hồ Chí Minh).

  Chào Tuyết Lan!
  Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tuyết Lan đang thắc mắc Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có những phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào, giá cả ra sao và sau phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng? Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:
  Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi và giá cảThẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tọa lạc ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng ưa chuộng và tin dùng mà phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ nổi trội.

  Phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng bao gồm 3 dịch vụ là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Ngoài ra, chúng tôi còn có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler mà nếu thích bạn có thể áp dụng. Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều được tiến hành bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và quy trình đạt chuẩn y tế trên từng thao tác.

  [​IMG]

  Sau phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi hoàn hảo như ý với chi phí phẫu thuật nâng mũi vô cùng phải chăng. Lần lượt như sau:

  - Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo: 12 triệu đồng
  - Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân ở vành tai: 18 triệu đồng
  - Phẫu thuật nâng mũi S line sử dụng kết hợp sụn nhân tạo, sụn tự thân ở vành tai và sụn tự thân ở vách ngăn: 40 triệu đồng

  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng?Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng là câu hỏi và thắc mắc không chỉ của riêng Tuyết Lan mà là của rất nhiều khách hàng. Nhìn chung thì vấn đề nhẫu thuật nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa của chính bạn, cách chăm sóc, nghỉ dưỡng và uống thuốc sau phẫu thuật nâng mũi nhưng nếu cơ địa bạn không có vấn đề gì và bạn biết cách chăm sóc cũng như làm theo đúng những hướng dẫn cụ thể của bác sĩ sau nâng mũi thì thường khoảng 7 đến 10 ngày sau phẫu thuật nâng mũi là mũi bạn sẽ hết sưng hoàn toàn và đi vào ổn định. Đây cũng chính là thời gian bạn có thể tiến hành cắt chỉ cho mình.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Một ca phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Tư vấn thẩm mỹ 18/4/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hé lộ hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi của Sao Việt 17/4/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi bị hếch phải làm sao 22/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giá nâng mũi bằng Aquamid ở TPHCM là bao nhiêu. 18/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội chỗ nào có ai biết 11/10/16