Nâng mũi bao lâu thì đẹp webtretho và có an toàn không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lion_9119, 5/10/16.

Lượt xem: 9

 1. lion_9119

  lion_9119 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/16
  Bài viết:
  136
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi bao lâu thì đẹp webtretho.

  Nâng mũi bao lâu thì đẹp webtretho – diễn đàn này có thông tin bổ ích gì cho chị em từ hơn 1 triệu tài khoản là nữ giới, trong số đó có rất nhiều người đã từng nâng mũi.

  Thực hiện nâng mũi bao lâu thì đẹp webtretho? Nâng mũi bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố và chúng tôi sẽ liệt kê những yếu tố cần thiết nhất để đảm bảo cho chị em dưới đây:

  - Thời gian đẹp sau nâng mũi tùy thuộc phần lớn vào phương pháp mà chị em lựa chọn. Nếu như nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler thì không không gây tổn thương nên đẹp ngay sau phẫu thuật. Nếu nâng mũi bằng phẫu thuật nâng mũi đặt sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân thì sẽ đẹp sau khoảng 7 – 10 ngày.

  Trên đây là hình ảnh khách hàng nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sau phẫu thuật 7 ngày – thời gian khách hàng tới tái khám, cắt chỉ.

  [​IMG]
  Nâng mũi bao lâu thì đẹp webtretho

  - Nâng mũi muốn đẹp nhanh còn tùy thuộc vào tay nghề, trình độ bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ có những thăm khám, phán đoán chính xác trước phẫu thuật cùng những thao tác nhanh gọn, dứt khoát, giảm thiểu những tổn thương cho khách hàng.
  - Thời gian mũi lành, đẹp nhanh còn tùy thuộc vào cơ địa khách hàng. Nhiều chị em có cơ địa lành tính, dễ lành vết thương thì mũi sẽ đẹp nhanh sau 5 – 7 ngày nâng mũi. Có những chị em khác thì sẽ lâu lành hơn từ 2- 3 tuần sau phẫu thuật.

  Nâng mũi bao lâu thì đẹp webtretho

  - Ngoài ra thì một yếu tố chủ quan từ chính chị em cũng sẽ quyết định nâng mũi bao lâu thì đẹp, nhanh hay chậm. Nếu chị em thực hiện đầy đủ các hướng dẫn của bác sĩ gồm: uống thuốc đầy đủ, giữ khô vết khâu, kiêng ăn hải sản, rau muống, đồ nếp; tránh vận động mạnh hoặc sờ nắn vùng mũi thì sẽ hỗ trợ vết thương nhanh lành.

  [​IMG]
  Nâng mũi bao lâu thì đẹp webtretho

  Ngược lại nếu chị em quên thực hiện đầy đủ những lưu ý của bác sĩ sau phẫu thuật thì không những mũi khó lành, lâu đẹp mà còn có thể gây những rủi ro không mong muốn.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp chức năng của trà tinh mùi trà đen là gì? 17/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Để nâng mũi giống thần tượng Cô gái Singapore chi 2.000 USD 1/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Sài Gòn 24/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật cho nam có tốt không 24/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật giảm giá có chất lượng? 23/2/17