Toàn Quốc Nâng mũi bằng sụn tự thân không còn nỗi lo mũi tẹt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doremon29, 24/10/15.

Lượt xem: 64

 1. doremon29

  doremon29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay nâng mũi bằng sụn tự thân đang được rất nhiều người quan tâm, nâng mũi giúp mặt bạn trở nên hài hòa hơn, và phù hợp hơn với khuôn mặt. Với công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn vừa tạo dáng mũi bạn trở nên thanh thoát hơn và giúp bảo vệ đầu mũi bạn vĩnh viễn.

  Bài viết bạn nên tham khảo

  Nâng mũi cho nam giới
  Cách làm sống mũi cao lên

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sụn tự thân lấy chất liệu chủ đạo là sụn tự thân của khách hang (như sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn…) rất thân thiện với cơ thể hơn là sụn nhân tạo vì nó được lấy từ cơ thể của khách hang đó. Sụn nhân tạo trong nâng mũi bọc sụn là loại chất liệu sinh học silicol được định hình tốt nhất hiện nay có thể giúp khắc phục triệt để các trường hợp mũi bóng đỏ hay lộ sống của người thực hiện.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn. Sụn tự thân cũng được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn được áp dụng phức tạp hơn nâng mũi bằng sụn nhân tạo nó đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo hơn.

  Nâng mũi bằng sụn tự nhân không để lại biến chứng

  Nâng mũi bằng sụn tự thân được thực hiện bằng những thủ thuật rất đơn giản và khá là thân thiện với chính bản thân người thực hiện nên nó hạn chế đến mức thấp nhất việc xâm lại đến cơ thể bạn, và vì thế mà nâng mũi bằng sụn tự thân khá an toàn.

  Trước khi nâng mũi bằng sụn tự thân bạn nên tham khảo các thông tin từ các chuyên gia từ bác sĩ và từ những người đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhé.