1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoahong001, 11/10/16.

Lượt xem: 2

 1. hoahong001

  hoahong001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/9/16
  Bài viết:
  112
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em nghe nói nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line có sử dụng sụn tự thân nên dáng mũi nhìn đẹp hơn. Nhưng em còn băn khoăn nâng mũi bằng sụn tự thân có hiệu quả dài lâu không nên cứ chần chừ chưa đi phẫu thuật nâng mũi. Mong được thẩm mỹ viện giải đáp để em cân nhắc chính xác hơn ạ. Em cảm ơn.”

  Cảm ơn bạn Trịnh Thị Kim Anh (24 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Trước khi tìm hiểu nâng mũi đẹp bằng sụn tự thân có hiệu quả dài lâu không, hãy cùng tìm hiểu nâng mũi sử dụng sụn tự thân là gì nhé.

  [​IMG]

  Hiện nay có 2 kỹ thuật sử dụng sụn tự thân đó là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line. Trong đó:

  + Nâng mũi bọc sụn: dùng sụn nhân tạo để nâng sóng mũi cao, và dùng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi.
  + Nâng mũi S Line : giống như nâng mũi bọc sụn, nhưng có dùng thêm loại sụn vách ngăn để dựng sóng mũi, giúp kéo dài đầu mũi và cho dáng mũi trông hoàn hảo hơn từ mọi góc nhìn.

  Cả 2 phương pháp này đều có chung những ưu điểm như: giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không để lại sẹo, duy trì dài lâu, và không bị tụt sóng, bóng đỏ đầu mũi… nếu được thực hiện tại Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

  Nâng mũi hay nâng mũi S Line có duy trì hiệu quả dài lâu hay không còn tùy thuộc vào địa chỉ Thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn có đảm bảo chất lượng hay không, có bác sĩ phẫu thuật giỏi để thao tác đặt sụn chuẩn xác hay không, và loại sụn sử dụng có chất lượng hay không…

  Vậy Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mũi bằng sụn tự thân có hiệu quả dài lâu không? Câu trả lời là có, vì tất cả các ca này sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện, và ngoài sụn tự thân thì Thẩm mỹ viện có sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Loại sụn này được bảo hành trọn đời, vì nó có độ tương thích cao với cơ thể và sẽ ổn định thành một khối thống nhất với cấu trúc mũi, duy trì dài lâu.

  Nguồn: Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi và biến chứng khắc phục ra sao ? Hôm nay lúc 15:00
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi bao lâu thì cắt chỉ và đẹp tự nhiên ? Hôm nay lúc 13:28
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi an toàn tự nhiên ở đâu Hôm nay lúc 12:01
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp nâng mũi an toàn tự nhiên giúp khắc phục mũi hếch Hôm nay lúc 11:27
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp nâng mũi an toàn tự nhiên giúp khắc phục mũi hếch Hôm nay lúc 11:25