Nâng mũi bằng sụn có gì khác so với các công nghệ khác

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doremon29, 29/9/15.

Lượt xem: 66

 1. doremon29

  doremon29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nâng mũi bằng sụn là một giải pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nó là dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo, khá là an toàn và thời gian duy trì cũng khá lâu, vì thế nó đang ngày càng chiếm được ưu thế trên thị trường thẩm mỹ nâng mũi của mình.

  Mặc dù số người nâng mũi bằng sụn ngày càng nhiều nhưng rất ít người hiểu được vai trò, bản chất, cơ chết của nâng mũi bọc sụn là gì. Vì vậy tôi viết bài này nhằm chia sẻ kinh nghiệm giúp các bạn có thể nâng mũi bằng sụn như ý.
  [​IMG]
  Nâng mũi bằng sụn là việc bạn dùng silicon hay một hơp chất của silicon đã được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc, và nó cũng có tác dụng làm cho mũi bền hơn, đẹp hơn và giữ được lâu hơn. Chất liệu silicon là một chất liệu phổ biến dùng để nâng mũi bằng sụn, nó giúp bạn định hình hầu hết nó đều được làm sẵn hình dáng nó gần giống như cấu trúc mũi ở dạng rắn, dẻo hay các dạng sợi mềm. Mũi gồ Cũng chính vì nó là sụn nhân tạo, kỹ thuật nâng mũi không phức tạp bằng mà sụn tự thân có chi phí tiết kiệm hơn sụn nhân tạo rất là nhiều. Thời gian làm phẫu thuật sụn tự thân cũng ít hơn, chi phí ít hơn vì thế mà sụn tự thân đang chiếm được long tin của các chị em.

  Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về nâng sống mũi, hay nâng mũi đẹp để hiểu rõ hơn công nghệ nâng mũi bằng sụn này.