1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm kết quả như thế nào

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi kakaba7, 10/9/16.

Lượt xem: 14

 1. kakaba7

  kakaba7 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/7/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi bằng phương pháp tiêm là gì? Chào bác sĩ. Sống mũi em khá thấp. Em muốn nâng mũi nhưng rất sợ phẩu thuật dao kéo. Em nghe nói đến bí quyết nâng mũi bằng cách thức tiêm thuốc. Nhờ bác sĩ trả lời giúp em bí quyết này cụ thể là như thế nào, thuốc tiêm vào mũi là thuốc gì, sở hữu ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Để em có thể yên tâm hơn.
  Nâng mũi bằng phương pháp tiêm
  Để khắc phục nỗi lo cho một số người sợ dao kéo, sợ phẩu thuật, ngày nay, Việt Nam đã du nhập và ứng dụng khoa học nâng mũi không phẫu thuật hay theo bạn gọi là nâng mũi bằng cách tiêm thuốc. Thuốc ở đây được hiểu là chất khiến đầy Filler sẽ được giới thiệu chi tiết bên dưới.
  [​IMG]
  Nâng mũi bằng những tiêm thuốc – Filler là 1 bí quyết đưa chất làm đầy dạng lỏng và đậm đặc vào vùng mũi cần được tăng duyệt việc tiêm trực tiếp mà ko với sự can thiệp của giải phẫu. Các chất làm đầy được tiêm vào sở hữu tác dụng nâng cao vùng mũi được tiêm, định hình và tạo dáng mũi cân đối, thanh thoát.
  >>Xem thêm: Nâng mũi không cần phẫu thuật
  Thuốc tiêm vào mũi là thuốc gì

  3 dòng chất khiến đầy Filler như sau:
  Permanent (Loại bền vững): Thành phần chủ yếu trong cái chất này là Polymethylmethacrylate. sở hữu thể sử dụng được từ 3 năm trở lên.
  Semi-Permanent (Loại bán bền vững): Thời hạn cho mẫu này từ từ 2 tới 3 năm. Thành phần chính yếu là calcium hydroxylapatie.
  Non-Permanent (Loại không bền vững): giới hạn dùng dưới hai năm với các thành phần trong khoảng Collagen, Cellulose hay Acid Hyaluronic…
  Filler hoàn toàn không tác động đến sức khỏe
  Nâng mũi bằng phương pháp tiêm thuốc với tác động gì đến sức khỏe hay không, chúng tôi cam đoán chắc chắn là không. Qua 1 giai đoạn dài nghiên cứu, người ta chứng minh rằng những chất filler hoàn toàn không gây tác động gì tới thân thể con người và không xung đột có những chất liệu khác được cấy ghép vào cơ thể. Filler lúc được tiêm vào mũi sẽ được kiểm soát an ninh bởi một màng sinh vật học, ngăn không cho chuyển dịch khỏi vùng được tiêm và không biến mất.
  Nguồn: nâng mũi bằng phương pháp tiêm
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Dùng sụn sườn nâng mũi bằng sụn tự thân 24/1/17
Thời Trang-Làm Đẹp Những tiêu chí lựa chọn nâng mũi nam giới 24/1/17
Thời Trang-Làm Đẹp Những tiêu chí lựa chọn nâng mũi an toàn 24/1/17
Thời Trang-Làm Đẹp Điều chị em quan tâm là nâng mũi giá bao nhiêu 24/1/17
Thời Trang-Làm Đẹp Những tiêu chí nâng mũi bằng chỉ chị em cần biết 24/1/17