Nâng mũi bằng nội soi

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi anhseo, 4/5/16.

Lượt xem: 76

 1. anhseo

  anhseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/5/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kỹ thuật thu gọn đầu mũi hoặc làm sao nhỏ đầu mũi bằng công nghệ nội soi là cách giải quyết cho các nữ giới đang mang trên mình chiếc mũi có phần đầu mũi to, xấu.
  [​IMG]
  Bác sĩ thực hiện nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

  Thu gọn đầu mũi là gì?

  Phương pháp nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ nội soi. Đây phương pháp xử lý, bóc tách hay ứng dụng mô mềm. Còn tùy vào lý do gây to đầu mũi một cách giúp khách hàng sở đầu mũi hài hòa, mềm mại và tồn tại lâu dài theo thời gian. Kỹ thuật này được chỉ định cho những khách hàng đầu mũi tròn to và thô ráp hay đầu mũi mất cân bằng.

  Ký thuật thu gọn đầu mũi

  Phương pháp thu gọn đầu mũi khá khó vì đầu mũi sẽ được thu nhỏ lại, phải giữ được độ cao tương đối với chiếc mũi giúp chúng ta có dáng mũi quyến rũ và đẹp nhất. Cách làm này không chỉ là cắt bỏ mô phần mềm mà sẽ áp dụng lấy sụn tự thân ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương. Quan trọng ở phần khung xương ở phường pháp này giúp phần đầu mũi không bị yếu, kết hợp công nghệ dựng cao đầu mũi, cả chiếc mũi cũng được gọn hơn. Phương pháp này thường được làm dưới hai cách là mổ kín hay mổ hở bằng thẩm mỹ hàn quốc.

  – Phải làm sao cho mũi kín: Kỹ thuật nội soi bên trong khoang mũi, đảm bảo làm sao không để lại vết thương rồi có sẹo ở trên mũi.

  – Tiếp đến cần phải thu nhỏ đầu mũi hở: Công nghệ này cho giải pháp cần kết hợp nâng đầu mũi hếch, bị nghiêng…cho kết quả thẩm mỹ tối đa.

  Tùy mỗi khách hàng có hình dáng mũi bác sĩ sẽ phẫu thuật đầu mũi với các kỹ thuật khác nhau nào. Các ca làm thu gọn đầu mũi thường sẽ diễn ra trong khoảng 45-60 phút. Sau đó, đầu mũi sẽ bị sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo, không gây ra biến chứng. Sau một thời gian bạn sẽ có chiếc mũi đẹp với tiêu chuẩn thon nhỏ, hài hòa, không lô sóng…

  Chi phí cho những ca phẫu thuật này cũng rẻ, phù hợp với mọi người. Với mức giá cả thấp o điều kiện trang bị thiết bị ra sao và đội ngũ bác sĩ thực hiện có uy tín.

  Thực hiện thu gọn đầu mũi tại TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC 3D, sẽ được làm việc với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, khách hàng được áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo tuyệt đối.