1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lion_9119, 6/10/16.

Lượt xem: 5

 1. lion_9119

  lion_9119 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/16
  Bài viết:
  136
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k.

  Nâng mũi
  bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu và công dụng tạo hình thực sự của chúng như thế nào với dáng mũi sau thẩm mỹ. Mời chị em cùng tìm hiểu thông tin từ chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng dưới đây nhé.

  [​IMG]
  Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu

  Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có tốt không

  Khi công nghệ nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc ra đời, chị em đã rất xôn xao về phương pháp giúp mũi cao không phẫu thuật, chỉ bằng cách đưa các sợi chỉ chứa collagen vào để nâng cao sóng mũi.

  [​IMG]
  Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu

  Các collagen từ chỉ sẽ tạo ra lớp màng collagen giúp nâng mũi một cách từ từ, bền vừng và còn giúp làm đẹp da vùng mũi.
  Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, công nghệ mới còn phát triển thành chỉ vàng 24k – với lớp mạ vàng 24k nguyên chất bên ngoài sợi chỉ để hỗ trợ nâng mũi tốt hơn.

  [​IMG]
  Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu

  Và tất nhiên giá thành nâng mũi bằng chỉ vàng 24k cũng mắc hơn nhiều lần so với nâng mũi bằng chỉ thông thường. Giá tại nhiều cơ sở từ vài chục cho tới hàng trăm triệu đồng cho tổng số lần nâng mũi bằng chỉ vàng.
  Nhưng cả 2 phương pháp này liệu có đem lại hiệu quả nâng mũi thực sự như những lời giới thiệu hoa mỹ từ các cơ sở cung cấp dịch vụ này?

  Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì hiện nay chỉ collagen sinh học và chỉ vàng mới chỉ được cấp phép ứng dụng trong căng da mặt vì chúng giúp da đẹp và sáng hơn. Chỉ cũng có thể được cấy dưới da mũi để làm đẹp da nhưng hiệu quả nâng mũi thì khá thấp vì sợi chỉ mỏng mảnh như sợi tóc, nếu có tạo collagen thì cũng chỉ tạo lớp màng nâng mũi rất mỏng và hầu như khó nhận ra dáng mũi đã nâng.
  Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi được công nhận và áp dụng nâng mũi cho chị em đó là: nâng mũi bằng chất làm đầy filler và nâng mũi phẫu thuật sử dụng dụng nhân tạo và sụn tự thân.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật bất ngờ đằng sau nâng mũi 3D là gì ?????( Nhi - Long An tâm sự) Thứ năm lúc 15:25
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách đơn giản để nâng mũi đẹp tại nhà 26/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi s line ở đâu đẹp vậy mọi người 25/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi chuẩn đẹp 25/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi ở tphcm 25/11/16