1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nâng mũi bằng chỉ đẹp và uy tín nhất ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi viet21y1091, 11/4/16.

Lượt xem: 76

 1. viet21y1091

  viet21y1091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi không cần giải phẫu phố biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc và được chuộng ở Việt Nam bởi lẽ trên thực tiễn, không ai phủ nhận sự cải thiện rõ rệt về thẩm mỹ trên bộ mặt sau khi nâng mũi khi dáng mũi cao, đẹp hợp với khuôn mặt sẽ làm bạn toát lên vẻ thảnh thơi., gợi cảm.

  1. Phương pháo điều trị nâng mũi không cần giải phẫu

  Treo chỉ Misko (Misko-Misju) là phương pháp thẩm mỹ nội khoa an toàn, ít gây đau đớn đang được đông đảo khách hàng trên thế giới ưa chuộng, đặc biệt là tại Hàn Quốc, cha đẻ của công nghệ Misko - Misju.

  Bình thường việc nâng mũi bằng phẫu thuật được thực hiện đơn giản như đưa sụn nhân tạo vào mũi phê duyệt vết rạch nhỏ phía trong lỗ mũi chỉ làm mũi cao lên phần sống mũi còn phần đầu mũi vẫn chưa được cải thiện.

  2. Các ưu điểm của việc nâng mũi không cần phẫu thuật:

  Phương pháp treo chỉ Misko sẽ giúp thầy thuốc có thể chỉnh sửa cánh mũi hoặc kéo dài đầu mũi cho khách hàng khôn xiết dễ dàng mà vẫn bảo đảm nguyên tố đẹp tự nhiên nhất.

  Nếu đánh giá chuẩn xác các yếu tố trên tạo nên một sự hài hòa về mũi và khuôn mặt thì việc chỉnh hình mũi theo phương pháp này vững chắc sẽ mang lại hiệu quả và làm cho bạn ngày một đẹp hơn. Kỹ thuật nâng mũi này không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn vận dụng cho cả nam giới.

  Nâng mũi s line bao nhi êu tiền luôn là một trong những mối để tâm dọc đ ầu của chị em nữ giới tr ý ớc khi quyết đ ịnh làm đ ẹp. Hơn nữa , tr ý ớc quá nhiều trọng điểm làm đẹp và quá nhiều mức giá chệch chạc nhau nh ý hi ện này thì rất khó đ ể tuyển lựa đư ợc một đ ịa chỉ uy tín mà giá cả phải ch ăng. Sau đây chúng tôi s ẽ cung ứng một số thông tin về ph ýõng pháp , k ỹ tường thuật đ ể anh chị tiện tham khảo , từ đó quy ết đ ịnh mức chi phí ăn khớp nhất với mình.
  là xu h ý ớng đư ợc nhiều chị em sàng lọc đ ể tức tốc sở hữu vẻ ngoài nh ý ý muốn. Đ ối với ph ýõng pháp này , thầy thuốc s ẽ dùng sụn tự lưỡi đ ể nâng cao sống mũi , đ ồng thời hiệu chỉnh lại một ít khuyết đi ểm khác của mũi nh ý ð ầu mũi hếch , cánh mũi to , bè… Sau phẫu thuật , bạn sẽ nắm lấy một chiếc mũi cong hình chữ S mềm mỏng và duy trì vĩnh hằng. Đ ặc biệt , vì sụn đư ợc vận dụng là sụn tự thân , có tính thích nghi cao với c õ th ể nên chiếc mũi của bạn sẽ đ ẹp rất tự nhiên.
  Nâng mũi bằng chỉ đẹp bao lăm tiền tại căn cứ thẩm sẽ đư ợc t ý v ấn cụ thể sau khi bạn chụp ảnh 3D cho thấy hình mẫu mũi bạn mong muốn.
  hiện giờ , mức giá thực hiện một ca giải phẫu nâng mũi ở các trọng điểm rất khác xa. Bên cạnh đó , thành đạt của một ca giải phẫu không dựa dẫm vào giá cả mà lệ thuộc vào tay nghề bác sĩ và công nghệ. Cuộn đ ề bạn cần đ ặc biệt l ýu ý ở đây l à nâng mũi s line giá bao nhiêu đ ể có một chiếc mũi s line đ ẹp và đ ảm bảo an toàn.

  Nâng mũi bằng chỉ Misko ở nam giới (Ngồn Misko - Misju)

  Đặc biệt, nâng mũi bằng phương pháp treo chỉ Misko giúp khách hàng tránh nguy cơ bị nhiễm trùng sau giải phẫu, hiện tượng bị đỏ da sau nâng mũi là do nâng mũi quá cao, da không đủ, chất lượng mảnh ghép không tốt hoặc ghép sụn chưa hợp lý.

  Nâng mũi và nâng cơ với chỉ Misko - Misju (Nguồn Misko - Misju)

  Trước đây khi muốn thay đổi dáng mũi và cằm, bạn thường nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ, chuẩn xác là cần sự tương trợ của dao kéo để có sống mũi đẹp và hẳn nhiên phải chịu đớn đau cũng như thời gian hậu phẫu kéo dài.

  3. Chỉ định của bác sĩ cho việc nâng mũi không cần giải phẫu:

  Mũi thấp, tẹt cần nâng cao.
  Mũi to, bè ngang cần chỉnh sửa.
  Đầu mũi da mỏng, mẫn cảm.
  Mũi hỏng do sử dụng chất liệu độn silicon, mũi đã qua giải phẫu nhưng bị hỏng.

  4. Quy trình nâng mũi không cần giải phẫu:

  thầy thuốc thăm khám và dự kiến kỹ thuật vận dụng.
  Bôi tê vùng đầu mũi, sóng mũi.
  Tiến hành kĩ thuật nâng mũi S Line không giải phẫu.
  dùng chỉ hoặc chất làm đầy để tăng độ cao của mũi và đầu mũi hạp và tạo một dáng mũi S Line mềm mại thiên nhiên nhất.
  Các sợi chỉ sẽ được luồn nhẹ nhàng vào sóng mũi, đầu mũi, từ đó đầu mũi, sóng mũi được nâng cao, mềm mại thiên nhiên.
  Bôi dưỡng chất làm dịụ chống sưng nề.
  Chỉnh sửa cuối: 12/4/16