Nâng cao kỹ năng nhiếp ảnh của mình với 6 lời khuyên từ một số nhà nhiếp ảnh tốt nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kimthy102, 22/4/16.

Lượt xem: 32

 1. kimthy102

  kimthy102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/2/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  [​IMG]


  Nếu bạn đã quyết định rằng nhiếp ảnh là nghề nghiệp dành cho bạn, thì tại sao không tìm hiểu từ một số tốt nhất trong ngành công nghiệp? Chúng tôi đã hợp tác với The Photography Show - diễn ra trong tháng ba tại NEC Birmingham - để nói chuyện với 16 nhiếp ảnh gia thiết kế thư ngỏ hàng đầu, từ Tom Stoddart huyền thoại và tài năng Melanie Đông đến Paul Sanders và Dan Rubin, yêu cầu họ cho các đoạn nhỏ của trí tuệ mà có giúp họ trong sự nghiệp thành công của riêng mình.


  Họ không chỉ chia sẻ các mẹo cải thiện chụp ảnh tổng thể của bạn; họ cũng tiết lộ một số hiểu biết hữu ích về những gì nó cần để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đọc để khám phá những cách thức mới để tăng cường kỹ năng thiết kế đơn đặt hàng máy ảnh của bạn và cuộc sống đằng sau ống kính ...


  1. Dan Rubin


  [​IMG]


  "Tìm ra những nơi du khách thường bỏ qua, từ mặt trận cửa hàng để ngõ hẻm, hoặc quan điểm của địa điểm du lịch mà mọi người thường không chú ý đến. Mỗi con phố, ngõ hẻm, góc quán, và khu vực dân cư có cốm của vẻ đẹp chờ đợi để được khám phá , và những hình ảnh cho thấy những việc hầu hết mọi người sẽ bỏ qua. "


  "Trong khi có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất, hai trong những yêu thích của tôi là Snapseed và VSCO Cam - cả miễn phí và có sẵn cho iOS và Android."

  2. William Reavell


  [​IMG]


  "Tip hàng đầu cho các nhiếp ảnh thiet ke posm di động, Instagrammer hay blogger - Các ống kính điện thoại là góc rộng để đóng lên hình ảnh của thực phẩm có thể nhìn méo Hoặc sử dụng cho hiệu lực hoặc kéo trở lại và chắc chắn rằng các góc máy ảnh tạo ra một bố cục tốt.."

  3. Melanie Đông


  [​IMG]


  "Nhiếp ảnh là gì mà không có ánh sáng."

  4. Emma giẫm


  [​IMG]


  "Chiếc máy ảnh này phải được giống như một cây cọ trong tay của bạn, mà bạn có thể minh họa và tăng cường một tường thuật với. Nhiếp ảnh đang là một nhân chứng cho những người thiết kế tài liệu bán hàng khác, những người không thể có mặt để xem nó cho mình. Để nắm bắt được câu chuyện của một tình huống với niềm đam mê và với tất cả các ánh sáng, tình yêu và cuộc sống mà còn tồn tại chỉ trong một lần. "

  5. Vicki Churchill


  [​IMG]


  "Tất cả chúng ta nhìn thế giới khác nhau, tìm kiếm để tìm tầm nhìn của bạn và không bao giờ bị lừa vào suy nghĩ bạn biết tất cả mọi thứ. Nhiếp ảnh là giống với chánh niệm. Nó dạy chúng ta phải có mặt, để tập trung vào thời điểm này, và để nhìn mọi thứ từ những quan điểm mới. "

  6. Adam BRONKHORST


  [​IMG]


  "Đó là tất cả về hình ảnh cuối cùng. Vì vậy, không được treo lên trên những vấn đề chuyên môn, không lo lắng về các thiết bị, không nghĩ về mức độ kỹ năng của bạn. Chỉ cần quan tâm mình với hình ảnh cuối cùng và nó đủ tốt. Tôi đã nhìn thấy hình ảnh tuyệt vời chụp bởi những người hoàn toàn không có kinh nghiệm với các thiết bị thiet ke the tag cơ bản và không có hiểu biết về các khía cạnh kỹ thuật. Họ vừa bắt khoảnh khắc, cảm xúc, một thành phần tuyệt vời hoặc chỉ cho tôi một cái gì đó mà tôi chưa từng thấy trước đây. và trong cùng một cách tôi đã nhìn thấy tẻ nhạt, nhàm chán, hình ảnh thiếu sáng tạo, nắm bắt bởi những ưu dày dạn với đầu của bộ phạm vi. "