Nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ tăng chất lượng thắp sáng tại đô thị (Phần 2)

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huyluu01, 5/7/16.

Lượt xem: 26

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Trong vài đô thi đời mới hiện tại, hệ thống đèn đường là một phần không thể tách rời trong kết cấu hạ tầng cơ sở, và có qui mô càng ngày càng mở rộng, cùng với sự lớn mạnh của đô thị. Trong một thành phố lớn, số phương tiện thắp sáng đc sử dụng có thể lên tới con số hàng trăm nghìn, và đc phân bố rộng khắp trên một số tuyến đường, công viên...
  Có thể bạn quan tâm: cột đèn chiếu sáng

  [​IMG]

  Chỉ tiêu rõ ràng
  Chiếu sáng một số công trình di chuyển có tính thẩm mỹ cao, đầu tư xây dựng và huy động các nguồn lực tham gia nâng cấp hệ thống cung cấp ánh sáng công cộng và đạt các chỉ tiêu: Với vài đô thị loại 1 tỷ lệ cung cấp ánh sáng là 100% chiều dài đường. Còn với đô thị loại 2 và 3 thì phấn đấu đạt 100% một vài tuyến đường chính, 95% chiều dài đường khu vực và 80-85% đường ngõ xóm.
  Đối với một số đô thị loại 4, loại 5 nỗ lực đạt tỷ lệ 85-90% chiều dài những tuyến đường phố chính đô thị và đường phố khu vực được chiếu sáng; nỗ lực nâng tỷ lệ thắp sáng ngõ, xóm (có chiều rộng từ 2m trở lên) đạt 75%.
  100% các công trình đi lại, công trình công cộng và quảng cáo tại 1 số đô thị (bao gồm cả xây mới, cải tạo, nâng cấp) sử dụng một số sản phẩm hàng hóa chiếu sáng năng suất cao (trong đó nỗ lực từ 30 - 50% một số công trình dùng một số hàng hóa chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn). Với vài đô thị loại 3 4 cũng cố gắng xây dựng 1 vài trung tâm điều khiển hệ thống ánh sáng. Hạ ngầm hoàn toàn hệ thống đường dây cấp điện vài hệ thống chiếu sáng đô thị.
  Cơ chế thực hiện
  Ban hành và xây dựng một vài quy chế huy động nguồn vốn xây dựng đầu tư tù nhân dân, dùng năng suất nguồn vốn nước ngoài dành cho phát triển đô thị. Cơ chế, chính sách về đầu tư, hành chánh liên quan tới khuyến mãi đầu tư, thuế, tín dụng, giá bán nhằm khuyến khích những tổ chức bản thân trong nước và nước ngoài tham gia đầu tư xây dựng hệ thống thắp sáng công cộng đô thị; đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến sản xuất vài hàng hóa sản phẩm chiếu sáng hiệu suất cao đạt tiêu chuẩn, phong phú về chủng loại và đẹp về loại mã thỏa mãn nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu. Xây dựng chính sách huy động sự đóng góp của người dân và nhà nước cùng thực hiện đầu tư, đặc biệt là đầu tư chiếu sáng ngõ, xóm.
  Đẩy mạnh công tác nghiên cứu công nghệ công nghệ, nghiên cứu áp dụng một vài giải pháp khoa học đồng bộ, đời mới hoá kỹ thuật chiếu sáng đô thị…
  Phấn đấu tới năm 2025 bảo đảm những chỉ tiêu:
  Đối với vài đô thị loại đặc biệt, loại 1: 100% các tuyến đường phố chính đc thắp sáng và nâng tỷ lệ chiếu sáng xóm ngõ lên hơn 85%.
  Với các đô thị loại 2 và 3: Chiếu sáng đường phố đạt 95 - 100% chiều dài đường phố chính cấp đô thị; 80 - 85% chiều dài đường phố cấp khu vực và 70 - 75% đường ngõ xóm (có chiều rộng 2m trở lên) được chiếu sáng.
  Với 1 vài đô thị còn lại: Chiếu sáng đường phố nỗ lực đạt tỷ lệ 80 - 85% chiều dài các tuyến đường phố chính đô thị và đường phố khu vực đc chiếu sáng; phấn đấu nâng tỷ lệ chiếu sáng ngõ, xóm (có chiều rộng 2m trở lên) đạt 60 - 65%.
  -------------------- Xem thêm: Cột đèn giàn nâng hạ
  Tùy theo một số loại công suất nhất định của nó mà chúng tôi cung ứng cho quý khách hàng một giá phù hợp nhất và rẻ nhất. bạn hãy yên trí về chất lượng vì đều đc kiểm định qua tông cục đo lường nên chất lượng đều vô cùng ổn và tốt.
  Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn sản xuất và phân phối một vài dòng cột đèn bày trí, đèn cao áp, cột thép chiếu sáng, tủ điện cung cấp ánh sáng theo tiêu chí kỹ thuật, chất lượng tốt, giá thành rẻ hơn 1 vài công ty khác, các bạn hoàn toàn có khả năng an tâm khi lựa chọn sản phẩm hàng hóa của chúng tôi