Toàn Quốc Nắn chỉnh răng hô hay niềng răng hô hiệu quả

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi haucmcna, 15/3/16.

Lượt xem: 52

 1. haucmcna

  haucmcna Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên nhân hô:

  – Do lợi quá triển bẩm sinh hay do tác động của một số thuốc
  – Do xương ổ răng quá dày
  – Do xương hàm trên quá phát triển
  – Do trương lực cơ vòng môi quá lớn, môi nâng lên quá nhiều khi cười gây hở lợi

  Nắn chỉnh răng hôhay niềng răng hô là giải pháp chỉnh sửa các vị trí răng hàm trên cho đều, đẹp và đúng khớp cắn với răng hàm dưới. Quá trình thực hiện chỉ mất 30 phút, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình điều trị, hoàn toàn không đau, không chảy máu, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Nhược điểm của phương pháp này là duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.Các phương pháp đều thực hiện dưới kỹ thuật khá chuẩn xác, không phức tạp, không biến chứng nên hoàn toàn an toàn, khách hàng có thể yên tâm khi chữa cười hở lợi và có thể ra về ngay sau khi chữa, sinh hoạt bình thường.

  Bạn nên thực hiện Nắn chỉnh răng hô kịp thời trước khi quá muộn. Vệ sinh răng miệng và uống thuốc chồng viêm, chống phù nề trong khoảng 7 ngày sau khi phẫu thuật theo đề nghị của bác sĩ.

  Với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…
  [​IMG]
  Điều trị:

  Cần điều trị khi quá mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh.

  Khi độ hở lợi quá nhiều (trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên),nha khoagọi là Gummy Smile. Phẫu thuật chữa cười hở lợiở được tiến hành với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, sẽ thực hiện những đường cắt rất khéo léo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại, sẽ hạn chế tối thiểu cơn đau cho bạn.

  Chúng ta hay để ý đếnthẩm mỹ răngmà ít khi quan tâm đến thẩm mỹ nướu.

  Nụ cười hoàn hảo cần phô ra răng đẹpvà độ hở lợi vừa phải, màu lợi cần hồng hào, khỏe mạnh.

  Phương pháp nắn chỉnh răng hô phù hợp khi nguyên nhân hô do răng hàm trên chìa ra ngoài so với răng hàm dưới. Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Cả 2 phương pháp chữa cười hở lợi nêu trên đều không nặng về phẫu thuật và phẫu thuật đều là những kỹ thuật đơn giản chỉ cần gây tê mà không cần phải gây mê.

  Nhiều bạn hỏi Phẫu thuật cười hở lợi như nào hiệu quả và hợp lý ?Sự phục hồi lại bình thường sau phẫu thuật phụ thuộc vào phương pháp của từng bác sĩ sử dụng. Sau phẫu thuật độn cằm bạn vẫn có thể thực hiện các sinh hoạt của bạn bình thường, nhưng môi dưới của bạn có thể có cảm giác hơi trơ ra một xíu, trề môi.
Similar Threads: Nắn chỉnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Kem chống nắng Vichy chính hãng 14/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thắc mắc : chỉnh nâng mũi bao nhiêu tiền 19/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn 25/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp chỉnh nâng mũi gãy tốt nhất với giá hấp dẫn 17/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh nâng mũi gồ ở đâu đẹp và chi phí thế nào? 11/10/16