Năm vật dụng hiện đại dành cho nhà thông minh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi quangngoc93, 15/10/15.

Lượt xem: 77

 1. quangngoc93

  quangngoc93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/15
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày này, sở hữu sự lớn mạnh của công nghệ , những ngôi nhà thông minhđang trở nên 1 xu thế mới và được phần lớn người lựa mua. Sựu logic của ngôi nhà lchính là do các thiết bị được lắp đặt cho ngồi nhà. các đồ vật này được kết nối sở hữu điện thoại giúp cho bạn có thể theo dõi sự an toàn của ngôi nhà mình, hay mở cửa cho bạn bè vào tạm thời ngay cả khi bạn không ở nhà.

  một. Nest Thermostat

  Đây là 1 thứ tự điều chỉnh nhiệt độ và hoạt động như là cốt lõi của hệ thống điều hòa trong nhà bạn. Nest Thermostat dùng mạng ko dây Wi-Fi để cho phép bạn truy cập và kiểm soát ngay cả khi đang xa nhà. lúc lần thứ 1 bắt đầu tiêu dùng thiết bị này, bạn mang thể chỉ nên tiêu dùng tính năng bật tắt cho máy điều hòa hoặc thiết lập lịch bật tắt tự động. Sau đó, bạn với thể dùng tính năng điều chỉnh nhiệt độ lên hoặc xuống cho ưa thích. Nest Thermostat cũng với thể chọn hiểu thói quen của bạn, bởi thế thiết bị với thể tiêu dùng bộ cảm biến đi lại để tự động điều chỉnh nhiệt độ.

  Giá: 249 USD.

  2. Honeywell Lyric Thermostat
  Honeywell Lyric Thermostat có chức năng tương tự như Nest Thermostat, nhưng thay vì dựa vào bộ dò vận động, Lyric Thermostat sử dụng kỹ thuật geofencing để phát hiện những di chuyển của quý khách xảy ra trong những khu vực thiết lập sẵn. Bằng cách đấy, đồ vật sẽ biết lúc nào nên để bật tắt những thứ điện tự động. Ví dụ, nếu bạn đang trên đường về nhà, Lyric Thermostat biết được điều ấy và sẽ tự động bật điều hòa không khí để làm cho mát dịu không khí trong nhà. Lyric Thermostat của hãng Honeywell còn mang thể điều khiển những hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí. Đồng thời, trang bị với thể nhận biết thông tin thời tiết bây giờ, nhiệt độ bên trong và bên ko kể, độ ẩm trước lúc điều chỉnh nhiệt độ xuất sắc cho ngôi nhà của bạn.

  Giá: 279 USD.
  [​IMG]
  3. Sentri
  Sentri ko chỉ là 1 tiện ích theo dõi nhiệt độ mà còn sở hữu thể được sử dụng như một hệ thống để nâng cao cường giám sát an ninh cho ngôi nhà của bạn. thiết bị sở hữu một máy ảnh góc nhìn 360 độ được tích hợp bên trong cho phép bạn theo dõi nhà của mình từ xa. Bạn cũng sở hữu thể thực hiện cuộc gọi video thông qua ứng dụng Sentri trên điện thoại thông minh. Sentri thực sự là một giải pháp ít tốn kém hơn so với một hệ thống an ninh truyền thống, đồng thời ko đề nghị thực hiện các bước cài đặt dịch vụ giỏi mà sở hữu thể bắt đầu dùng ngay khi “khui hộp”.

  Giá: từ 199 tới 299 USD.

  4. Canar

  Canary là một hệ thống bảo mật đơn giản, thích hợp cho những ai muốn theo dõi ngôi nhà của họ từ xa. đồ vật sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng phương pháp cung ứng các cảnh báo mỗi lúc có xâm nhập. Canary tích hợp camera để giám sát môi trường kế bên ngôi nhà của bạn, bộ cảm biến theo dõi độ ẩm và chất lượng không khí cùng mang còi báo động đuổi trộm. Canary được đánh giá là tối ưu theo bí quyết riêng nhờ khả năng tìm hiểu thói quen của người mua. thiết bị có thể biết khi bạn đang ở nhà và không gửi cảnh báo cho bạn lúc cửa nhà được mở ra lúc đấy.

  Giá: 199 USD.

  5. Goji
  Goji là 1 ổ khóa kỹ thuật số cho nhà của bạn, không chỉ hợp lý mà còn sở hữu ngoại hình đẹp. vật dụng hoạt động thông qua kết nối Wi-Fi và Bluetooth. Goji có thể gửi ảnh của khách tới thăm tại cửa, cho phép kích hoạt từ xa tính năng tạm thời cho phép bất cứ ai bước vào nhà ngay cả khi bạn ko có ở đó. Bằng bí quyết sử dụng chốt điện tử, Goji với thể khóa hay mở khóa cửa nhà bạn. Bạn cũng với thể sử dụng Goji để ghi lại mọi những hoạt động mở khóa. Trong trường hợp cúp điện, bạn vẫn có thể khóa và mở khóa cửa như bình thường, nhưng sẽ ko thể nhận được cập nhật cho tới lúc với điện trở lại. Đây thực sự là những thiet bi nha thong minh mà bạn đang tìm.
  Giá: 278 USD.