1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Năm sinh như thế nào không nên kết hôn?- Sim số đẹp năm 2016

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthithaoa1, 1/6/16.

Lượt xem: 26

 1. tranthithaoa1

  tranthithaoa1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/3/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Tham khảo thêm bài viết  Khi xem hướng nhà cho hướng Cửa chính phía trước nên nhỏ, vừa, ít sử dụng. Cung Chính Đông lại đặt cửa sau là cát lợi nhất. Mặc dù Khi xem hướng nhà cho hướng cung Đông Nam hướng tinh là sinh khí, nhưng do Ngủ hành tương khắc, cho nên không nên mờ cửa. 2 cung Chính Nam, Tây Bắc do suy tinh Nhị hắc và Ngủ hoàng, không nên mờ cửa.  Phân tích xem hướng nhà hướng trạch vận  Nhà tọa ở Giáp sơn Canh hướng tại Bát vận là Khi xem hướng nhà cho hướng Song tinh hội tọa. sơn tinh Bát bạch lâm vị. Nêu Khi xem hướng nhà cho hướng phương này có núi, hoặc công trình kiến trúc cao lớn, lại có ao hồ hoặc nước phân 3 nhánh, chủ vê nhân đinh và tiên tài đêu vượng. Hướng thượng là Tam bích, tố hợp song tỉnh Tứ lục, Lục bạch là sao suy tử. Phương này nên bằng phẳng. Nêu có núi nước gân đó, chủ vê gia nghiệp suy bại, lại xuât hiện kỹ nữ. Nếu Khi xem hướng nhà cho hướng thấy có nước chảy ngược uốn cong, núi quay lưng, hình sát thám đâu sơn, chủ vê xuất hiện trộm cướp, người hành khất...  Khixem huong nhacho hướng Cửa phòng nên mở tại cung Chấn, cung Khảm, chủ vẽ nhân đinh và tiền tài đều vượng; không nên mở tại cung Tốn, vi ở đây tuy Cửu tử lâm vị nhưng là khắc suy tinh. Nếu mở tại 3 cung Đoài, Càn, Ly, chù vẽ phá tài, tốn thương đinh, vào năm Mão thêm nhân đinh được cát lợi, năm Tý tốt thứ hai, các năm Ngọ, Dậu, Tuất, Hợi đẽu hung họa.  Khi xem hướng nhà cho hướng Cung Càn, Cấn, Ly: 3 cung là tố hợp suy tinh. 3 phương vị này nên bằng phẳng, không nên có núi nước. Nếu có thê núi và dòng nước hình thê thô xấu, chủ vẽ nhân đinh và tiền tải suy bại.  Khi xem hướng nhà cho hướng Cung Tốn: Là tố hợp Cửu tử, Thất xích, thuộc Thiên hỏa tinh lâm vị. Nếu hỉnh cục điên đảo, niên nguyệt Tử bạch, Cửu tử, Thất xích bay đến, nên đẽ phòng tai họa. Hướng tinh Cửu tử là sao sinh khí. Phương này có nước ở xa, thê nước nhỏ chủ vẽ tài khí đại vượng.  Khi xem hướng nhà cho hướng Cung Khảm: Sơn tinh Nhất bạch, hướng tinh Lục bạch, tố hợp Nhất bạch, Lục bạch, một là văn tinh, một là quan tinh. Nếu phương này có đỉnh núi là văn bút, chủ vẽ xuất hiện người làm quan, lại có tiền đồ thuận lợi.  Khi xem hướng nhà cho hướng Cung Khôn: Sơn tinh cửu từ là sao sinh khí. Phương này nên có núi ở xa, không nên gặp nước, chủ vẽ tài sản, đất đai được mờ rộng.

  Hướng cổng cửa  Khi xem hướng nhà cho hướng Cửa chính phía trước nên nhỏ, vừa, ít sử dụng. Cung Chính Đông lại đặt cửa sau là cát lợi nhất. Mặc dù cung Đông Nam hướng tinh là sinh khí, nhưng do Ngũ hành tương khắc, cho nên không nên mở cưa. 2 cung Chính Nam, Tây Bắc do suy tinh Nhị hắc và Ngũ hoàng, không nên mở cửa.