1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nấm linh chi Hàn Quốc với tác dụng điều trị viêm phổi tác dụng nhanh chóng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seodat, 25/7/16.

Lượt xem: 16

 1. seodat

  seodat Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Tác dụng chữa trị bệnh phổi với thần dược nấm linh chi Hàn Quốc

  Nấm linh chi Hàn Quốc với tác dụng điều trị viêm phổi tác dụng nhanh chóng

  Các thực nghiệm gần đây cho thấy rằng nấm linh chi có công dụng rất tích cực đối với các bệnh nhân bị bệnh đường hô hấp. Nấm Linh chi Hàn Quốc được xem là một thảo dược tuyệt vời mang lại hy vọng cho những bệnh nhân bị bệnh đường hô hấp, hay những người muốn được tăng cường bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh ung thư phổi.

  Ung thư đường hô hấp là sự phát triển không bình thường của các loại tế bào tạo thành các khối u ở phổi, có thể lan sang các vùng cơ quan khác, gọi là di căn. Để có thể giảm bớt được các tình trạng ung thư đường hô hấp, bạn cần bổ sung thêm nấm linh chi Hàn Quốc để cơ thể được bồi bổ. Bạn tham khảo qua nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

  Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh ung thư phổi:

  Hút thuốc thụ động sẽ tăng nguy cơ bị ung thư phổi rất lớn

  - Những người hút thuốc nhiều có xác suất mắc bệnh ung thư phổi cao gấp 13 lần so với những người không hút thuốc.
  - Những người không hút nhưng mà lại hít phải khói thuốc của người hút một cách thụ động cũng làm tăng nguy cơ ung thư đường hô hấp.
  - Do tiếp cận với hơi radon, một chất khí không màu, không mùi, sinh ra từ chất phóng xạ dưới mặt đất, nó có khả năng ngấm sâu vào nước dưới mặt đất.
  - Do thiếu các chất vitamin chống ôxy hoá, như sinh tố A, E có thể liên quan đến việc mắc bệnh ung thư đường hô hấp.
  - Một số đột biến gen có quan hệ đến yếu tố di truyền.
  - Một số bệnh hiếm gặp như bệnh phổi bị xơ hóa lan toả có thể làm xác suất bị ung thư đường hô hấp tăng lên gấp từ 8 đến 14 lần.
  - Những người bị bệnh phổi tắt nghẽn mãn tính cũng có nguy cơ ung thư phổi tăng ít nhất gấp hai lần.

  [​IMG]

  Nấm linh chi giúp chữa trị ung thư đường hô hấp

  Một số thực nghiệm cho thấy nấm linh chi có công dụng rất tích cực đối với người bệnh ung thư đường hô hấp, Nấm linh chi có công dụng tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư.

  - Các thành phần dược chất chống ung thư trong Linh chi là beta- D- glucan. Beta- D- glucan là một polysaccharide cơ bản bao gồm một phân tử đường lớn tạo thành từ nhiều phân tử đường nhỏ được liên kết với nhau bởi các axit-amin.
  - Các phân tử đường phức tạp này kích thích và tăng cường hoạt động miễn dịch bằng cách kích hoạt các tế bào miễn dịch như đại thực bào và tế bào T, đồng thời gia tăng nồng độ immunoglobin ( immunoglobins là một loại kháng thể tiêu biểu) để sản sinh các phản ứng bảo vệ tế bào, cho dù là virus, vi khuẩn hay các tế bào ung thư.

  - Một phát hiện quan trọng và thú vị về hiệu quả của nấm Linh chi đỏ cũng được tiến sĩ Hori Ichikawa khám phá, là hiệu quả của nấm Linh chi có thể được phát huy tối đa khi sử dụng nấm Linh chi cùng vitaminC. Polysaccharides là các phân tử có khối lượng lớn, việc hấp thụ các phân tử này là khá khó khăn đối với cơ thể. VitaminC giúp phá vỡ các phân tử này thành các phân tử nhỏ hơn được gọi là oligoglucan, khiến gia tăng khả năng hấp thụ các chất này của cơ thể. Sử dụng cùng vitamin C làm tăng hiệu quả của Linh Chi, và do đó, gián tiếp gia tăng tác dụng tăng cường miễn dịch và chống ung thư của nấm Linh Chi. Vậy mua nấm linh chi Hàn Quốc ở đâu để giúp chữa bệnh ung thư phổi tốt nhất?