Nam giới và phương pháp chữa - điều trị bệnh lậu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi NMC, 22/4/16.

Lượt xem: 46

 1. NMC

  NMC Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/15
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Bệnh lậu là một trong can bệnh xã hội khá phổ biến ở bạn nam bởi thế nhiều đấng mài râu đang lo âu và không biết phương pháp chữa trị bệnh lậu làm sao . Để giúp một vài bạn hiểu hơn về vấn đề này hôm nay các thầy thuốc Chat luong phong kham Thien Tam sẽ chi sẻ tới bạn cách “chữa trị - điều trị bệnh lậu phù hợp ”

  [​IMG]

  Bệnh lậu ở phái mạnh do nguyên nhân gì?

  Có rất lắm vài nguyên nhân tác động cho bạn nam đơn giản mắc bệnh lậu. Chúng được gây nên bởi vài virus Neisseria gonorrhoeae trải qua đường tình cảm . Ngoài ra những virus này còn còn xâm nhập vào cơ thể người thông trải qua một số một số con đường bất thường như:

  - qua việc sử dụng chung những đồ sử dụng cá nhân với bệnh nhân như quần áo, cốc chén, dao cạo, bàn chải răng…

  - trải qua việc truyền máu, nếu bạn không nắm rõ chuẩn xác nguồn máu an toàn hay không thì không nên truyền máu

  - trải qua một số xết sót trên da khi tiếp xúc với người bệnh

  - trải qua việc mẹ bị mắc bệnh khi có thai rồi lây bệnh sang con

  >>: Benh lau o mieng

  Khi bị bệnh lậu phái mạnh sẽ có một vài hiện tượng nổi bật như chảy dịch mủ ở đầu niệu đạo, tiểu buốt, tiểu rắt, người bệnh Đi vệ sinh nhẹ ra máu, vùng kín phù nề đỏ, đau rát niệu đạo thân thể khổ tâm có khả năng sốt nhẹ. Để chữa trị bệnh lậu (điều trị bệnh lậu) tốt một số bạn cần loại bỏ sớm nguyên do gây bệnh là các virus Neisseria gonorrhoeae. Bệnh lậu Bây giờ cốt yếu vẫn được điều trị bằng thuốc, một số loại thuốc điều trị bệnh lậu thường được điều chế dưới dạng thuốc uống hoặc thuốc tiêm.

  - Thuốc tiêm:

  + Ceftriaxime (Claforan) 1gr tiêm bắp

  + Spectionmycine (Trobicin, Kirin) 2gr đói với nam, 4gr

  + Ceftriaxone (Rocephine) 250mg tiêm bắp

  + Cefoxitine 250mg tiêm bắp

  - Thuốc uống:

  + Unasyn 375mg uống 6 viên liều duy nhất .

  + Azithromycin (Zithromax) 250mg

  + Tequin 200mg 400mg

  một số loại thuốc uống này còn có tác dụng điều trị một số loại vi khuẩn như Chlamydia, Candida, Trichomonas thường đi cùng với bệnh lậu.

  thủ pháp chữa – chữa trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA

  Ngoài phương pháp dùng thuốc để chữa trị Ngày nay những bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang ứng dụng chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp ứng dụng công nghệ DHA Đó là thủ pháp chữa trị mới mang tới hiệu quả chữa trị rất cao cho người bệnh và có lắm ưu điểm.

  Với thủ pháp điều trị này các bác sĩ sẽ dựa trên nguyên lý dùng điện nhiệt điện trường. những kĩ thuật nhiệt điện trường từ các máy móc thiết bị y tế hiện đại sẽ tạo ra trường điện từ với tần số rất cao thẩm thấu trải qua da giúp tiêu diệt một vài khuẩn gây bệnh, làm vết viêm lở loét nhanh lành lại và kín miệng, hồi phục đàm luận chất còn giúp tái tạo các tế bào da mới.

  Đối với đàn ông việc chữa trị bênh lậu theo biện pháp này rất hiệu quả , một số ứng dụng của của vài bước sóng điện trường ngắn ngoài thân thể , dùng một số bức xạ nhiệt điện dung không tiếp xúc với cơ thể kiêng tối đa vài lo sợ đau nhức khi điều trị , giúp cho máu đọng thông tin cậy hơn giảm bớt vài chứng sưng tấy viêm, phù nề . Chữa bệnh lậu theo thủ pháp DHA là lựa chọn tối ưu nhất Bây giờ để điều trị tận gốc bệnh lậu một phương pháp phù hợp .

  Ưu điểm:

  - chữa trị mau chóng bệnh lậu không gây đau không phải nàm viện

  - phù hợp rất cao điều trị không tái phát bệnh lậu, giảm thiểu tối đa sự tái phát của bệnh

  - điều trị được cả bệnh lậu mới tái phát và bệnh lậu lâu ngày chuyển sang thời đoạn mãn tính

  - Không cần mổ, không đốt điện, không đặt ống nội soi, không đau, không cần nằm viện.

  Nguon: Cách chữa trị bệnh lậu ở nam