1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nam giới sửa mũi thì nên chọn lựa cách thức gì?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 31/3/16.

Lượt xem: 54

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không riêng gì chị em phụ nữ, cánh mày râu cũng có nhu cầu hoàn thiện sắc đẹp của chính bản thân nhằm đẹp hơn nữa trong mắt người khác. Một trong nhiều dịch vụ rộng rãi mà cánh mày râu tò mò đây là nâng mũi bằng sụn tự thân nhằm mục đích Chỉnh sửa lại mũi của chính bản thân thêm phần sức hút, nam tính. Nấu vậy, chỉnh sửa mũi Hàn Quốc dành cho nam giới liệu gì khác lạ so với nữ giới? hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Sự khác lạ giữa hình dạng mũi nam giới và nữ giới

  [​IMG]

  Trong tổng thể khuôn mặt góc cạnh, xương hàm to thì mũi nam giới cũng sẽ có đặc điểm sống mũi rộng và gồ ghề hơn với phụ nữ. Ở nam giới, xương mũi to bè, đầu chiếc mũi to tròn và lỗ mũi rộng.

  phẫu thuật thẩm mỹ cho phái mạnh sở hữu gì khác?

  Chính tại vì những tính chất về hình dạng chiếc mũi của phái mạnh vì thế nên kĩ thuật chỉnh sửa mũi Hàn Quốc dành cho nam cũng tồn tại một vài những điểm khác so với sửa mũi cho phái đẹp nhằm bảo đảm mũi sau khi sửa cân đối với tổng thể gương mặt và tôn lên đường nét nam tính của đàn ông. Có thể cho thấy nâng mũi thẩm mỹ dành cho phái mạnh sẽ có phần rắc rối hơn đối với nâng mũi dành cho phụ nữ.
  Nâng mũi dành cho nam vừa phải khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp, bị gồ vừa tạo ra hình dáng mũi thẳng với cánh mũi dầy hơn nữ giới, đầu chiếc mũi phải được thu nhỏ và nâng cao. Dáng chiếc mũi đàn ông sau lúc chỉnh sửa trông chắc hẳng rằng, phù hợp chất cánh mày râu chứ không mềm mại như phái nữ

  Phương thức nâng mũi nào thích hợp với đàn ông?

  Cũng như phái nữ, cũng có rất nhiều phương thức sửa mũi đối với những cánh mày râu. Tùy theo từng trường hợp chi tiết cùng với ý muốn của người nâng mũi mà chuyên gia sẽ tư vấn hình dạng mũi cùng với dùng phương thức hợp dành cho các bạn. Hiện tại đã và đang có các kĩ thuật sửa mũi sau:

  [​IMG]

  - Cách thức nâng mũi bọc sụn: Biện pháp này dùng cho tình huống cánh mày râu sở hữu cánh mũi thấp, mũi bè kèm theo chỉ có yêu cầu nâng cao sống mũi. Với cách thức này, những bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học kết hợp sụn tự thân để nâng cao sống mũi, tạo thành mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên, đánh bay nhược điểm bị gồ ghề sống mũi. Cách thức này phù hợp cho đối tượng nam giới mắc những khuyết điểm như sống mũi thấp, đầu chiếc mũi ngắn, da đầu mũi mỏng manh và dễ dàng bị kích thích. Đấy là công nghệ nâng mũi an toàn, kết hợp giữa nâng cao mũi cùng với sụn sanh học định hình cùng với bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Với sụn tự thân bao bọc và bảo vệ đầu mũi, biện pháp trên khắc phục tuyệt đối tình trạng chiếc mũi bị kích thích hay đầu chiếc mũi bóng đỏ, nhiều đầu mũi, Sở hữu mũi tuyệt đẹp tự nhiên giống như chưa hề can dự chỉnh sửa.
  - Biện pháp nâng mũi s-line 3D: Cách thức này được chỉ định cho tình huống cánh mày râu sở hữu những khuyết điểm mũi hếch, mũi ngắn, chiếc mũi bị lệch, đầu mũi to, Đó là kĩ thuật nâng mũi toàn diện, khắc phục tuyệt vời các khuyết điểm từ sống mũi, đỉnh mũi, cho sống mũi cao, nhỏ gọn tự nhiên kèm theo bảo đảm độ an toàn. Nếu như nâng mũi s line 3D cho phái đẹp nhằm tạo dáng mũi chữ S mềm mại, nữ tính thì với nam giới, các chuyên gia sẽ xây dựng hình 3D nhằm chọn lựa ra dáng chiếc mũi hợp với tổng thể gương mặt, mũi sau khi sửa thể hiện sự mạnh mẽ đúng bảnh lĩnh đàn ông.
Similar Threads: giới sửa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp cửa hàng thế giới ĐỒ MỸ nhắc VỀ dùng SỮA DƯỠNG THỂ VASELINE CÓ TỐT không 16/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật làm đầy môi mỏng với bác sỹ giỏi nhất Hồ Chí Minh Thứ hai lúc 11:05
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẩu thuật cắt bỏ ngực cho giới tính thứ 3 23/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở Thái Lan giới tính thứ 3 17/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi nam giới ở đâu đẹp và chất lượng 24/10/16