Toàn Quốc Nam giới bị chứng bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ vợ chồng được không nhỉ

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 1/1/16.

Lượt xem: 98

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  122
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  nhân viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  nhiều thắc bị mắc về chứng bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không đang được đàn ông rất quan tâm, đặc biệt đó là giới bé. những nam giới bắt đầu trưởng thành, có ý định lập gia đình rất quan tâm tới vấn đề này.

  Nhận thấy đây đó là vấn đề rất đang được quan tâm và chia sẻ bởi các chuyên gia nam khoa, li do là đó nhiều bác sĩ chuyên nam khoa thuộc phòng khám đa khoa Nhân Ái Hà Nội hôm nay dễ dành thời gian chia sẻ với một vài bạn về vấn đề này.

  hẹp bao quy đầu chính là gì?

  Trước tiên đàn ông cần phải hiểu về hẹp bao quy đầu đó là như thế nào? căn bệnh hẹp bao quy đầu tiếng Anh chính là gọi đó là phimosis – chỉ đối với trường hợp bao da quy đầu bao kín quy đầu, không tuột hoàn toàn khỏi quy đầu những khi cậu nhỏcương lên.

  [​IMG]

  Thông dễ, nam giới trong lúc tới tuổi hoàn thiện thì lớp da bao ngoài cậu nhỏ (gọi là da quy đầu hay bao quy đầu) thường tuột xuống ít hoặc những xuống rãnh quy đầu trong lúc cậu nhỏ cương lên để lộ quy đầu. nhưng mà, ở những ít nam giới lớp bao da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để bài tiết nước thải. hiện trạng này khiến những chất thải còn sót lại bên trong bao quy đầu, đóng cặn, sẽ làm căn bệnh viêm bao quy đầu cấp tính về sau. có khi tác động vô cùng lớn đến quan hệ vợ chồng của nam giới.

  bị căn bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không nhỉ?

  triệu chứng căn bệnh hẹp bao quy đầu như đã nói ở trên có thể sẽ ảnh hưởng lớn dến khả năng sinh lý của đàn ông. bởi vì đó, nhiều đàn ông mắc căn bệnh này sẽ lo lắng và luôn luôn đặt ra vấn đề rằng: bị mắc căn bệnh hẹp bao quy đầu có quan hệ được không nhỉ?

  vấn đề này những chuyên gia nam học chia sẻ rằng triệu chứng hẹp hay chứng bệnh dài bao quy đầu ở nam giới rất sẽ gặp nó không một số có ảnh hưởng khó khăn trong sinh hoạt của đàn ông, sẽ gây nhiễm khuẩn, hội chứng nam khoa cho nam giới mà còn làm khó khăn trong quan hệ, ảnh hưởng lớn đến chế chất lượng đời sống vợ chồng.

  Nếu không sớm trị liệu có nguy cơ gây viêm quy đầu hoặc có ảnh hưởng căn bệnh ung thư cậu nhỏ về sau. căn bệnh hẹp bao quy đầu nếu bị chít hẹp có ảnh hưởng cần phải hiện tượng bí tiểu. Người mắc chứng bệnh hẹp bao quy đầu thường bị mắc nhiễm trùng tiểu hơn (gấp 20 lần) người bình thường. công năng cương cứng giảm, cương cứng gây đau hoặc không có nguy cơ cương cứng dẫn tới khó khăn trong quan hệ vợ chồng, thậm chí đó là không có nguy cơ quan hệ ở 1 số ít nam giới.

  li do là vậy, các bác sĩ nam khoa khuyên một số đàn ông bị chứng hẹp bao quy đầu cần nên sớm đi khám chữa bệnh. Phẫu thuật cắt bao quy đầu chính là biện pháp hữu hiệu nhất hỗ trợ đàn ông thoát khỏi hiện trạng căn bệnh hẹp bao quy đầu, hạn chế một số hội chứng nam khoa, bảo đảm sức khỏe, sinh sản cho bản thân.

  Cắt bao quy đầu chính là 1 tiểu phẫu nhỏ, nhẹ nhàng và không nguy hiểm không gây đau đớn nếu bạn biết tìm ra biện pháp kỹ thuật phù hợp. hiện tại, kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được xem đó là kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất bảo vệ về tính không nguy hiểm, hữu hiệu và thẩm mỹ, là tìm được hàng đầu của đàn ông được những bác sĩ nam khoa khuyên dùng!