Toàn Quốc Năm 2017, phiên bản mới Fortuner sẽ ra mắt tại Thái Lan

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi hnk989, 10/9/16.

Lượt xem: 26

 1. hnk989

  hnk989 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/5/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trình bày với báo chí trong hệ thống trước khi được trưng bày vào cuối năm ngoái, Fortuner thế hệ mới được cho là sẽ bắt đầu dòng xe đầu tiên của Toyota tại Thái Lan vào năm 2017. Tuy nhiên, thời gian trôi qua và không có dấu hiệu khả quan ở đây. Có lẽ do sự thất thường trong thị trường đô la.

  [​IMG]

  Có vẻ như rằng ngày dự kiến sản xuất là tháng Tám, khi mà hãng xe sẽ xem các showroom như thương hiệu xe hàng đầu trong nước. Giá xe chưa được xác nhận chính thức nhưng phải dao động trong khoảng giữa $ 100,000 và $ 140,000, được định giá bởi tỷ giá và thuế nhập khẩu - Fortuner được sản xuất tại Nhật.

  Lần đầu tiên trong hiện trạng xe toàn cầu (thậm chí được bán ở châu Âu), Fortuner mới sẽ đến Thái Lan trong mô hình duy nhất (Limited) với thỏa thuận thiết bị trọn gói. Dưới nắp capo, động cơ 3.5 V6 sẽ cung cấp công suất với 290 con ngựa kết hợp với một hộp số tự động sáu cấp. Lễ bốc thăm sẽ được Toyota thông báo theo yêu cầu, tự động điều chỉnh theo điều kiện kinh tế.

  [​IMG]

  Được nghiên cứu từ nền tảng thế hệ cũ, mà lần lượt xuất phát từ Fortuner 2016, thế hệ mới sẽ có một động cơ duy nhất trong thị trường Việt Nam: 2,0 Tigershark Flex, với khoảng 160 mã lực, đây sẽ trang bị cho các phiên bản đầu vào với lực kéo 4 × 2, khi kết hợp với hộp số sáu tốc độ. Đối với các dòng xe cao cấp sẽ có động cơ nổi tiếng 2.0 Multijet diesel Toro / Renegade, có lẽ nhiều hơn một chút so với 170 mã lực đạt được trong các phiên bản này. Với hộp số tự động chín tốc độ với lực kéo 4 × 4, diễu hành đầu tiên để giảm ma sát.

  Ngoài ra, Fortuner máy dầu 2017 giới thiệu cho Thái Lan trong năm nay cũng bao gồm các động cơ 2.0 Eco Boost vào dòng Innova và trái tim mới cho sản phẩm Vios.