1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Năm 2014 thị trường bất động sản bắt đầu hồi phục, 2015 là tăng trưởng mạnh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 18/3/16.

Lượt xem: 31

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Việt Nam vừa nhập vào cộng đồng kinh tế Asean (AEC), tham dự vào hiệp định đối tác xuyên thăng bình Dương (TPP), cùng với khoảng thời gian 9 năm nhập WTO (từ 2007). Xem thêm: chung cu star ad1
  [​IMG]
  Theo nhận định của các chuyên gia, chưa bao giờ sự hội nhập lại diễn ra nhanh và mạnh như hiện thời. Đầu phong độ nào để vừa kiếm được lợi nhuận nhiều nhất mà lại bền vững trong nền kinh tế phẳng khi mà nhịp được chia đều cho mọi người, thông báo đến cùng lúc với mọi người và mọi hoạt động, giao dịch đều diễn ra nhanh chóng nhờ sự bùng nổ của công nghệ thông báo là câu hỏi luôn được đặt ra với các nhà đầu tư.

  2016 sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

  Đối với bất động sản - lĩnh vực “nóng” nhất và được giới đầu tư quan tâm nhất - từ ngày 1/7/2015, Luật Nhà ở 2014 chính thức có hiệu lực, trong đó có quy định cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam.

  Đây là tín hiệu tích cực xúc tiến thị trường bất động sản tốt lên nhưng điều đó đồng nghĩa với việc, người nước ngoài cũng có thời cơ đầu tư sinh lời như người Việt Nam, đặc biệt là đối với bất động sản nghỉ dưỡng, một phân khúc được đánh giá là hấp dẫn nhất giờ.

  Phát biểu tại Hội thảo về Tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng 2016, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Nghiên cứu và tham vấn Phát triển, Công ty CBRE Việt Nam cho biết năm 2014 thị trường bất động sản bắt đầu phục hồi, 2015 là tăng trưởng mạnh cho các loại hình bất động sản truyền thống.

  Thị trường BĐS nghỉ dưỡng thường nhật sẽ đi sau thị trường truyền thống khoảng nửa năm đến 1 năm, do đó 2016 sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo bà Dung, số lượng du khách đến các khu nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc tăng đột biến qua mỗi năm với khả năng chi trả du lịch ngày càng cao, đặc biệt là chi trả cho dịch vụ du lịch 4 - 5 sao.

  Cùng quan điểm với bà Dung, GS - TSKH Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên & Môi trường cho rằng, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đang phát triển vượt trội, Việt Nam đang có tiềm năng rất lớn cho thị trường này. Đặc biệt, điểm cản ngăn nhất đối với thị trường này là khung pháp lý hiện đã không còn vướng mắc.

  Đầu tư khôn ngoan như nhà đầu tư nước ngoài

  Đối với những nhà đầu tư nước ngoài có kinh nghiệm đầu tư dày dạn và khôn ngoan, chỉ những dự án giao hội đầy đủ các nguyên tố cần và đủ mới có thể cuộn được họ. Trong thời kì qua, ở một số dự án của Vingroup, số lượng người nước ngoài hoặc Việt kiều tham dự đầu tư rất nhiều. Đâu là câu giải đáp cho việc khách hàng trong nước và nước ngoài đổ xô đến các dự án biệt thự biển của Vingroup lớn đến như vậy?

  Vingroup là chủ đầu tư tiền phong mang đến những chính sách ưu việt nhất như: chính sách hỗ trợ vay vốn nhà băng đến 65%; chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, sở hữu và đứng tên trong giao kèo mua bán; chính sách san sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại và cam kết lợi bực tức thiểu 100% trong 10 năm.

  Uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố cốt lõi giúp Vingroup được các nhà đầu tư chọn lọc. Những dự án bất động sản mà Vingroup đã thực hiện như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park… là những minh chứng hùng hồn nhất thay cho mọi lời nói, mọi cam kết của chủ đầu tư đối với khách hàng.

  Việt Nam được xem là điểm đến mới đầy tiềm năng của du lịch quốc tế, nên đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng biển là một khuynh hướng thế tất. Giá bán nhàng nhàng của các căn vi la nghỉ dưỡng trong khu vực và trên thế giới nao núng từ 1 triệu đến 5,4 triệu đô Mỹ như Phuket (Thái Lan), Fiji hay Maldives. Cùng dòng sản phẩm, thứ hạng và tiêu chuẩn 5 sao, thế nhưng giá bán biệt thự Vinpearl Resort & Villas tại Việt Nam hiện nay chỉ bằng 1/3 so với khu vực.
Similar Threads: Năm 2014
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Hành trình từ năm 2011 đến năm 2014 của Times City 22/10/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Điểm danh dự án Chung cư Hà Nội có giá khoảng 1 tỷ bàn giao cuối năm 2014 15/8/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Công ty Du Học Đài Loan uy tín OSC: Thông Báo Tuyển Sinh du học Đài loan năm 2014 21/5/14
Nhà Đất - Bất Động Sản HN căn hộ nam an khánh phúc hà giá ổn căn 93m2 gần TDBS BDS 2014 13/5/14
Nhà Đất - Bất Động Sản Du học Đài Loan 2014 – Tháng tư vấn du học Đài Loan năm 2014 13/5/14

: chung cu