1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Myeongryang - Từ khóa đang HOT nhất tại Hàn Quốc hiện nay!!

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi tiep.lifetek, 29/10/14.

Lượt xem: 115

 1. tiep.lifetek

  tiep.lifetek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc giới thiệu với các bạn một từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều ở Hàn Quốc hiện nay.

  [​IMG]

  Tất cả các lĩnh vực từ chính trị, kinh tế đến văn hóa,… đều bị ảnh hưởng bởi sự kiện Sewolho diễn ra vào tháng 3 năm 2014. Sự kiện Sewolho xảy ra được 4 tháng rồi lắng nhưng một lần nữa nó lại gây ầm ĩ trở lại. Đó chính là việc tạo nên những bộ phim nói về sự kiện này.

  Những bộ phim như thế chính xác là “Myeongryang”

  [​IMG]

  Bộ phim được tạo nên dựa trên nhân vật lịch sử là tướng Lee Sun Shin và nhanh chóng trở thành bộ phim vô cùng được yêu thích. Tướng quân Lee Sun Shin là anh hùng xuất hiện trong cuộc thủy chiến giữa khi Nhật Bản đánh chiếm Hàn Quốc năm 1592 , tướng Lee Sun Shin đã từng lãnh đạo rất nhiều cuộc chiến và làm nên bao chiến công lãnh lừng hiển hách. Người dân Hàn Quốc đều rất tôn sùng và kính trọng nhân vật lịch sử này và nhân vật này cũng chính là vai chính trong bộ phim và tất nhiên chính chất liệu phim này đã khiến cho bộ phim trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của bao người du học Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Bộ phim này cũng được đánh giá cao tại Hollywood, diễn viên Chue Min Shik chính là người thủ vai tướng Lee Sun Shin là một diên viên Hàn Quốc nổi tiếng , có diễn cuất tài tình và cũng là người góp phần gây tiếng vang lớn cho bộ phim này.

  [​IMG]

  Tướng Lee Sun Shin đã dũng cảm đánh bại 12 nghìn chiếc thuyền cùng 330 chiến binh của Nhật . Khi sự kiện Sewolho xảy ra khiến Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn cũng như đau thương nên hình ảnh của người anh hùng Lee Sun Shin gợi nhớ rất nhiều ý nghĩa. Điều đó cũng cho thấy ta không thể đánh giá bộ phim chỉ ở khía cạnh sự thú vị của nó mà cần nhìn vào bối cảnh.

  [​IMG]

  Bộ phim này đã phá vỡ tất cả các kỉ lục đã được lập tại Hàn Quốc. Ngày đầu tiên phim được công chiếu đã có số lương khan giả lớn kỉ lục (680 ngìn người), những ngày thường trung bình số lượng khán giả xem cũng rất cao(980 nghìn người ), lượng tối đa hàng ngày (125o nghìn người xem), trong thời gian ngắn mà đã vượt qua con số 5 triệu người( 6 ngày), điều này đã làm nên một trang sử mới cho nền điện ảnh Hàn Quốc.
  Nguồn: http://unkduhoc.vn/index.php?kdm=6&id=766
  Bộ phim gây sốt Hàn Quốc năm 2006 khi công chiếu có 13000 người xem là bộ phim “Quasi vật” . Những bộ phim như Iron Man, Transformers ,… là những bộ phim nổi tiếng chưa từng bị đánh bại tại Hollywood , nhưng bộ phim cũng được kì vọng sẽ đánh bật được vị trí bom tấn của các bộ phim kia.

  [​IMG]

  Lý do mà tôi rất thích và tự hào về bộ phim này là vì thời điểm bộ phim được công chiếu , bộ phim đã thu hút sự chú ý không chỉ giới trong nước mà cả những giới nước ngoài. Theo ý kiến cá nhân tôi bộ phim sẽ lập những kỉ lục mới. Bộ phim có lẽ sẽ còn để đời mãi và là bộ phim bom tấn ý nghĩa thật sự!!

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]
Similar Threads: Myeongryang Từ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Làm thế nào để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất? Hôm qua, lúc 15:48
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng cần có những hoạch định cụ thể để giáng sinh vui tươi Thứ năm lúc 09:16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Một số ý tưởng tổ chức bữa tiệc noel 25/11/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Bạn có biết ý nghĩa của các biểu tượng ngày noel 18/11/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tuyển Dụng Nhân Viên Bán Hàng & Quản Trị Website, Fanpage 26/10/16