Toàn Quốc Mỹ đã rơi vào can ho dreamhome bất động sản một lần nữa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi matngoconey, 8/5/14.

Lượt xem: 110

 1. matngoconey

  matngoconey Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Theo Gallup , người Mỹ nghĩ rằng bất động sản là đầu tư dài hạn tốt nhất . Thật không may, họ sai.
  Khi thị trường bất động sản bình phục , thì đức tin của Mỹ trong nhà như một khoản đầu tư .
  Theo một cuộc thăm dò Gallup phát hành thứ năm , được phần đông người Mỹ hiện thời nghĩ rằng bất động sản là " tốt nhất " đầu tư dài hạn , tiếp theo là vàng , cổ phiếu và các quỹ qua lại , tài khoản tùng tiệm, đĩa CD, và trái khoán :
  Nếu giả "tốt nhất" có nghĩa là đầu tư cung cấp lợi nhuận cao nhất , sau đó người Mỹ có điều trái lại. Bất động sản, can ho dreamhome nhàng nhàng đích thực trả về rất ít khi điều chỉnh lạm phát . Robert Shiller - nhà kinh tế học nức danh trợ giúp để tạo ra các chỉ số nhà ở Case-Shiller trích dẫn rộng rãi đặt nó như thế này :
  Giá nhà trông khá ổn định khi điều chỉnh theo lạm phát . Trong vòng 100 năm kết thúc vào năm 1990 - trước khi sự bùng nổ nhà ở gần đây - giá nhà thực tiễn chỉ tăng 0,2 phần trăm một năm , trung bình. Các nhỏ bé tăng mà hình như giảng giải tốt nhất bằng cách tăng năng suất trong xây dựng, bù đắp phí tổn ngày một tăng của đất đai và cần lao.


  [​IMG]
  Mỹ đã rơi vào can ho dreamhome bất động sản một lần nữa, my da roi vao can ho dreamhome bat dong san mot lan nua, căn họ dreamhome, bat dong san my, nhà đất ở mỹ.

  Và từ năm 1990, can ho dreamhome nhà ở tiếp kiến là một đầu tư làng nhàng, khi bạn đưa vào trương mục sự bùng nổ của bong bóng bất động sản :
  Khi điều chỉnh lạm phát , giá nhà làng nhàng đã tăng giá ít từ năm 1987. Những hình ảnh trông rất khác nhau cho các khoản đầu tư khác Gallup hỏi về nó trong các cuộc dò hỏi của nó . Chỉ số S & P 500 , thí dụ, đã sinh sản một sự trở lại hàng năm điều chỉnh lạm phát của 6,32% kể từ năm 1929 , trong khi đầu tư vào nợ chính phủ sẽ trở lại khoảng một nửa con số đó. Vàng , khá thú nhận , đã thực hành khá tốt trên cơ sở điều chỉnh lạm phát , làng nhàng trở lại 4,12% mỗi năm kể từ khi kết thúc của trật tự tiền tệ Bretton -Woods năm 1971.
  Nếu bạn phá vỡ các dữ liệu vào nhóm thu nhập , các câu đáp thậm chí còn tiết lậu nhiều hơn . Đối với một, người Mỹ phong túc nhiều khả năng chọn lựa cổ phiếu như đầu tư tốt nhất so với bất kỳ nhóm thu nhập khác. Này có ý nghĩa , như đầu tư vào thị trường chứng khoán - như hiển thị dữ liệu trên - cách tốt nhất để trở nên ấm no .
  Thứ hai, nó có vẻ như những người có khả năng nói các khoản đầu tư mà họ sở hữu là " tốt nhất . ".
  Mỹ có thu nhập cao có nhiều khả năng để nói bất động sản và chứng khoán là đầu tư tốt nhất , can ho dreamhome có thể vì kinh nghiệm của họ với các loại hình đầu tư . Mỹ có thu nhập cao có nhiều khả năng để nói rằng họ sở hữu căn nhà của họ , ở mức 87% , tiếp theo là giữa (66%) và người Mỹ có thu nhập thấp ( 36%). Gallup cho thấy chủ nhà (33%) là hơi nhiều hơn so với người thuê nhà (24%) nói bất động sản là sự chọn lọc tốt nhất cho các khoản đầu tư dài hạn .
  Mỹ nên giàu có nhiều khả năng để hiểu rằng cổ phiếu cung cấp các cơ hội tốt nhất cho một lợi nhuận cao hơn , nhưng họ cũng không được tự do của xu hướng nghĩ rằng điều họ đang làm ( trong trường hợp này , việc sở hữu một ngôi nhà ) là điều thông minh để làm.
  Tất nhiên, phân tích này có cho các cấp ý tưởng cho rằng "tốt nhất" nhất thiết phải có tức là đầu tư rất có thể làm cho bạn nhiều tiền nhất . Có , cố nhiên, lý do khác vì sao mọi người có thể quyết định đầu tư vào bất động sản. Trong khi về mặt lý thuyết có thể có ý nghĩa cho một nhà đầu tư để thuê nhà và cày tiền ông tiết kiệm về thuế, lãi suất thế chấp và bảo trì vào thị trường chứng khoán , một chiến lược như vậy có thể không làm việc trong thế giới thực . trước tiên, người có thời gian giới hạn : Họ sẽ dành rất nhiều năng lượng tuyển lựa một nơi tốt để sống , và có thể không còn có thời kì để quản lý một cách khôn ngoan đầu tư chứng khoán quá . Thứ hai, việc sở hữu một ngôi nhà là một cách nhẵn để < cưỡng ép > mình để tần tiện tiền , như mỗi lần thanh toán thế chấp là một cái gì đó bạn phải làm , can ho dreamhome vì sợ rằng bạn có nguy cơ mất nhà.
  Dù bằng cách nào , nếu bạn quyết định đưa thêm tiền vào bất động sản vì những lý do , bạn nên biết rằng đây là lý do bạn đang làm nó . miễn sao bạn không mong chờ nhà của bạn để làm cho bạn rất nhiều tiền trên cơ sở điều chỉnh lạm phát , đầu tư trớt .