1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Muốn thành công, bạn hay nghĩ dài chứ đừng nghĩ ngắn!

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi seosgnl001, 23/7/16.

Lượt xem: 10

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Việc nghĩ xa luôn mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn và dài hạn hơn, với những người chỉ biết tập trung vào thành công, mục tiêu trước mắt như "Tôi muốn kiếm được số tiền X trong năm tới" thường sẽ có ít cơ hội hơn và cơ hội đó cũng ngắn hạn hơn. Bạn đừng chỉ biết tập trung vào những mục tiêu ngắn hạn mà hãy vạch ra một bức tranh mục tiêu lớn hơn và dài hạn hơn trong cuộc sống của mình, mục tiêu sẽ tạo ra động lực cho bản thân từ đó tạo nên sự giàu có cho bản thân và gia đình.

  Bạn là một người trẻ có nhiệt huyết, muốn được học hỏi kinh nghiệm và được thành công trong cuộc sống, hãy học cách vạch ra mục tiêu to lớn và dài hạn hơn, trong quá trình thực hiện mục tiêu dài hạn đó bạn sẽ được gặp nhiều cơ hội hơn và có nhiều cách đi đến thành công nhanh hơn. Học cách đăt mục tiêu dài hạn bằng cách trải nghiệm công việc nhân viên sale bất động sản của công ty CP BDS Saigon Newland để tích lũy kinh nghiệm.
  [​IMG]
  Công việc của nhân viên sale bất động sản là một công việc thú vị không đòi hỏi bạn phải có bằng cấp cao hay có nhiều kinh nghiệm, bạn chỉ cần có nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến là đủ, trong quá trình làm việc công ty sẽ hỗ trợ cho bạn những điều kiện tốt nhất, bạn sẽ được học hỏi những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, được tham gia những buổi training về kỹ năng cũng như tư duy, môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình, không chỉ được học hỏi kinh nghiệm mà bạn còn được hưởng mức hoa hồng cao nhất trong các sàn bất động sản trong khu vực trung tâm thành phố.

  Đến với Saigon Newland, hãy là một nhân viên sale bất động sản để có cơ hội học hỏi, học cách vạch ra mục tiêu lớn và lâu dài, tích lũy kinh nghiệm và có nhiều cơ hội thành công hơn. hãy liên hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào hộp mail tuyendung@saigonnewland.vn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay.