1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Muốn máy cắt khắc cnc bền lâu?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi maycncnhatban, 3/3/16.

Lượt xem: 33

 1. maycncnhatban

  maycncnhatban Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/1/16
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Muốn máy cắt khắc cnc bền lâu?
  Máy cắt khắc cnc muốn kéo dài tuổi thọ và đảm bảo độ chính xác bạn cần quan tâm đến một số điểm trong quá trình vận hành máy cắt khắc cnc như sau:
  [​IMG]
  1/ Điện áp.

  2/ Cường độ dòng điện.
  3/ Có biện pháp khắc phục tình trạng thông số lưới điện dao động quá phạm vi cho phép của máy cắt khắc cnc.
  4/ Kiểm tra bộ phận bôi trơn cho các bộ phận truyền động như cổ trục chính, hệ vít me đai ốc.
  5/ Tuân thủ đúng các quy trình về bôi trơn cho ổ lăn của máy cắt khắc cnc, thường xuyên kiểm tra lượng dầu trong các bình dầu bôi trơn
  6/ Thực hiện chế độ bảo dưỡng định kỳ cũng là một phương pháp nhằm nâng cao tuổi thọ của máy cắt khắc cnc. Thông qua việc bảo dưỡng định kỳ, có thể phát hiện ra các bộ phận, chi tiết hư hỏng của máy để xử lý kịp thời, tránh tình trạng một chi tiết hỏng làm ảnh hưởng đến các bộ phận, chi tiết khác của máy cắt khắc cnc.
  7/ Mặt khác, phải khống chế chế độ cắt trong giới hạn cho phép, không nên vì nhằm tăng năng suất của một vài ca làm việc, mà nâng cao tốc độ cắt hoặc chiều sâu cắt dẫn tới hiện tượng quá tải của các cơ cấu truyền động, làm giảm tuổi thọ của máy cắt khắc cnc.
  Toàn bộ hệ điều khiển của các loại máy cắt khắc cnc là các mạch điện tử, do đó yếu tố thời tiết, khí hậu như nhiệt độ, độ ẩm ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của các linh kiện của máy cắt khắc cnc. Các linh kiện điện tử đều có các dải tham số làm việc liên quan đến nhiệt độ, độ ẩm, nên khi vượt qua giới hạn này, bộ điều khiển sẽ không làm việc chính xác. Vì vậy, cần có biện pháp khống chế các tham số này như:
  - Trang bị thêm hệ thống quạt làm mát cho máy cắt khắc cnc.
  - Trang bị hệ thống hút ẩm cho máy cắt khắc cnc.
  Bụi bẩn cũng là một tác nhân làm giảm tuổi thọ và ảnh hưởng đến độ chính xác gia công của máy cắt khắc cnc. Khi các hạt bụi này bám vào bề mặt của hệ thống đo quang học, sẽ làm sai giá trị của các phép đo, nên các tủ điều khiển phải được lắp các túi lọc bụi tại cửa thoáng hoặc cửa thông gió. Có chế độ định kỳ vệ sinh các túi lọc bụi này, nhằm làm tăng khả năng lưu thông của không khí trong tủ điều khiển.
  Khi thay thế, sửa chữa cần đảm bảo nguyên tắc thay thế đúng chủng loại linh kiện, cáp dẫn chống nhiễu của máy cắt khắc cnc. Các điểm nối đất cũng cần được để ý và lắp đặt theo đúng yêu cầu.
  Tags: máy cnc cắt gỗ, máy cnc gỗ, máy cnc

  Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .
  Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.
  Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.
  website : maycnc.com - vinco.com.vn
Similar Threads: Muốn máy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Muốn máy cắt khắc cnc bền lâu? 3/3/16
Mua Bán Tổng Hợp BẠN CÓ MUỐN TRỪ TÀ MA NĂM CŨ, đón may mắn về cho năm mới 20/1/16
Mua Bán Tổng Hợp Bà lão 72 muốn mang thai bằng thụ tinh nhân tạo 2/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Hối Hận muộn màng 18/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Cách sinh con trai theo ý muốn chuẩn nhất 1/8/16

: maycnc