1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Muốn có thể hình đẹp cần bỏ ngay những lỗi sai tập thể hình này ngay

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi trieuvanbxa, 7/9/16.

Lượt xem: 28

 1. trieuvanbxa

  trieuvanbxa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/7/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  chuyen dan ong sở hữu một thể hình đẹp luôn là điều ước mơ với hầu hết các cánh mày râu, Tuy nhiên vì thế mải mê luyện tập thể hình mà họ đã phạm phải những sai lầm mà không hay khiến việc luyện tập càng ngày càng không có hiệu quả .


  1. Thiếu động lựcvới mục đích với thể Thành tựu , bạn phải thật bền chí tập luyện trong một giai đoạn dài. Bộ môn này đã dạy cho tôi đức tính đó sau phổ biến năm theo đuổi . bạn luôn phải tạo động lực cho mình với mục tiêu luôn nô nức tập luyện.

  bạn phải xác định rõ chỉ tiêu khi luyện tập và tập thật siêng năng ngay trong khoảng đầu. Hãy nhớ rằng cả chế độ dinh dưỡng của chúng ta cũng sẽ đổi mới rất phổ quát . các bạn phải bỏ ra rất phổ thông thời kì , sức lực và nỗ lực, cũng như sự kiên trì hiện đại với thể thực hiện được. Hãy xây dựng động lực cho mình như tập luyện cho cơ bắp vậy. bạn cần phải xác định rõ chỉ tiêu ngay trong khoảng đầu và bền chí theo đuổi nó.

  2. Không đặt mục tiêu và thời hạn hoàn thành Thói quen cực dễ hình thành. Nó sẽ cực có lợi Tuy nhiên thỉnh thoảng sẽ trở thành cực nguy hiểm nếu bạn cứ vô cảm lặp đi lặp lại thói quen nào đó.

  với mục tiêu luôn với động lực đến phòng tập, chúng ta hãy luôn đặt ra sẵn chỉ tiêu trong đầu như tăng thêm khoảng 1 cm bắp tay và với một thể hình cân đối để chuẩn bị cho những cuộc thi trước mắt. Không những vậy, hãy đặt thêm thời hạn hoàn thành những tiêu chí đó cho mình.

  Nói cách khác, chúng ta có thể ra thời hạn 8 tuần Nhằm tăng khoảng 1 cm bắp tay. Khi đã ra tiêu chí và thời hạn hoàn tất chỉ tiêu đó, chúng ta sẽ hứng khởi thực hiện nó ngay. Hãy luôn nhắc mình ra tiêu chí và thời hạn khi tập luyện nhé.
  [​IMG]
  3. tap the hinh Thiếu tính cạnh tranh
  Không phải phần lớn mọi người đều muốn mình là vận khích lệ . các người thích các thi đấu là những người tham dự vào những cuộc thi do Ủy ban Sức Khỏe Quốc gia tổ chức. Tuy Tuy nhiên , vẫn với các hình thức thi đấu khác chứ không nhất mực phải tham gia vào những giải đấu.

  chúng ta Do đó tự thi đấu có chính mình chí ít một lần mỗi năm. Tuy nhiên làm cách nào? cực đơn giản. Chỉ cần đặt ra thời hạn tập luyện từ 10-12 tuần và tiêu chí là hướng tới hình thể hoàn hảo
  nhất có thể.

  Trong thời kì này, hãy kiểm soát lượng calo nạp vào thân hình và cải thiện cường tập luyện với mục đích giảm sút số mỡ thừa như các vận cổ vũ tập luyện với mục đích thi thố vậy. Hãy chụp hình ở từng thời điểm với mục tiêu tiện theo dõi.

  Thời điểm có ích đặc biệt là vào mùa Xuân sau khi đã hoàn thành lịch luyện tập cơ bắp vào mùa Thu và Đông. Chính nhờ tập như vậy mà tôi ngày càng với thể hình đẹp hơn sau mỗi kỳ thi đấu. những lợi ích mà bạn đạt được khi tập như vậy là:

  1 đầu tiên , hệ tiêu hóa của chúng ta sẽ với thời gian hồi phục và nghỉ ngơi sau đó đã nạp vào một lượng lớn calo trong suốt một năm. Nhờ vậy, hệ tiêu hóa của chúng ta sẽ khỏe hơn và khi thu nạp lại calo thì sự tiếp thu dinh dưỡng cũng sẽ hiệu quả hơn.

  2 Thứ nhì, hãy giảm chế độ dinh dưỡng xuống và tập luyện siêng năng với mục đích tăng lượng hormone có lợi tiết ra. Chúng sẽ giúp ích cực phổ quát trong việc cân bằng hình thể ở giai đoạn sau.

  3 Thư ba, chất lượng cơ sẽ được cải thiện . phần đông các buổi tập luyện trước khi thi đấu thường gồm có những bài tập có cường độ cao với mục tiêu tăng tên tuổi cơ như: tăng lượng cơ, giúp cơ tim mạch khỏe mạnh và thúc đẩy sự phát triển cơ. quan trọng hơn cả là tính cạnh tranh sẽ luôn giúp ban ý thức về vấn đề thân hình và giúp bạn phát hiện ra ưu khuyết của mình.

  4. Bỏ tập giữa chừng
  bền chí chính là thứ chúng ta cần nều chúng ta muốn có cơ bắp. cơ thể chúng ta là một hệ thống sinh học và vì như thế vậy, nó cần phải được kích hoạt lại sau mỗi lượt nghỉ. với mục đích đạt kết quả tối ưu , hãy luôn duy trì lịch tập đều đặn. Bỏ tập giữa chừng chỉ thực hiện chậm tiến độ và đôi khi còn kéo lui cả các bước tập luyện.

  nếu nhận thấy thân hình không hồi phục kịp thì tôi sẽ nghỉ hoặc tập những bài tập nhẹ hơn. Tuy nhiên , nếu nghỉ tập không với lý do thì chính các bạn sẽ đánh mất rất đa dạng ích lợi .

  Nghỉ tập giữa hình như vậy sẽ ảnh hưởng xấu xí đến cả thể chất lẫn tinh thần của chúng ta . các bạn sẽ không thực hiện được ý muốn. và dần sẽ thành một thói quen kém duyên . Hãy bền chí và bạn sẽ nhanh đạt Cuối cùng .

  5. Không dám thử sức với các bài tập tiên tiến
  Vận cổ vũ giàu kinh nghiệm là trường hợp dễ mắc phải lỗi này. những người này thường tạo cho mình một lịch luyện tập bất di bất dịch và chính điều đó đã dẫn họ đến lỗi này.

  đối tượng này thường rất Đảm bảo với lịch và giải pháp tập luyện của mình và thường không để tâm đến những bài tập đương đại dù các tri thức đương đại như vậy luôn phải được cập nhật. Bằng cách này, bạn sẽ không đi mãi một lối mòn mà còn giúp cơ bắp phát triển hơn.

  Dù biết những bài tập căn bản rất tốt Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá đề cao chúng. Hãy tạo sự đa hình dạng cho công đoạn luyện tập vừa với mục đích tránh nhàm chán, vừa với mục tiêu phát triển cơ bắp.
  Chính sự đa hình dáng trong tiến trình tập luyện sẽ giúp các bạn hứng khỏi-một Yếu tố cần thiết với mục đích duy trì động lực.

  Bộ môn thể hình là một hành trình. Nó yêu cầu thời gian thực hiện và xác định với mục tiêu hạn chế gặp phải các lỗi trên Nhằm giúp dan ong mau đạt kết quả . Hãy tập siêng năng hơn, ăn uống và nghỉ ngơi thích hợp và thách thức chính mình. làm được như vậy, thể chừng như ý sẽ không cách quá xa tầm tay chúng ta .