Muốn có hình xăm đẹp bạn phải làm gì?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 19/11/15.

Lượt xem: 64

 1. haidinhvan

  haidinhvan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/9/15
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ai khi xăm hình cũng muốn sở hữu một hình xăm đẹp và ấn tượng. Tuy nhiên, để có được những hình xăm đẹp thì càn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong quá trình trước, trong và sau khi xăm hình. Cùng lớp dạy tattoo tìm hiểu nhé.

  Lựa chọn hình xăm phù hợp với mình
  Đây là điều cực kỳ quan trọng vì hình xăm sẽ theo bạn xuốt cuộc đời nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng các tiêu chí.

  Bạn nên dành hẳn thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về những ý tưởng của mình. Rất nhiều người chọn ngay hình xăm khi nhìn thấy nó đẹp như thế là quá vội vàng. Bạn cần phải chắc chắn về những gì mình muốn như kích thước, màu sắc, vị trí…của hình xăm.

  [​IMG]

  Có những hình xăm rất đẹp nhưng trê thực tế lại không hợp với bạn. Điều này bạn cần phải cân nhắc thật kỹ hoặc nhờ sự tư vấn của họa sĩ dạy vẽ hình xăm.

  Tìm kiếm một địa chỉ xăm uy tín
  Địa chỉ bạn lựa chọn sẽ đóng vai trò quyết định đến chất lượng hình xăm của bạn. Nếu bạn hoàn thành song khâu chọn hình mà sai lầm ở bước này, bạn cũng không thể có hình xăm ưng ý. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin cơ sở bạn muốn đến xăm như: sản phẩm hoặc những mẫu thiết kế mĩ thuật của họ trước đó, thậm chí tìm hiểu thêm về sở trường của chính họ, để có thể tìm ra người thích hợp nhất cho hình xăm của bạn.

  [​IMG]

  Tuân thủ đúng lời dặn của người xăm hình
  Sau khi hoàn thành song việc xăm hình, bạn sẽ được chuyên gia dạy học nghề tattoo dặn dò về các bước chăm sóc sau xăm hình. Bạn nên nhớ kỹ và tuân thủ đúng lời dăn mình nên làm gì, và không nên làm gì để hình xăm được lên màu đẹp và không có sai sót gì đáng tiếc sảy ra.
  >> Lớp đào tạo học spa tại Hà Nội
  >> Phương pháp tắm trắng tại nhà chuyên nghiệp như ở spa (tiếp)
  >> Muốn có hình xăm đẹp bạn phải làm gì?
  [​IMG]