Toàn Quốc Muối rửa chén bát finish - lựa chọn hàng đầu của các mẹ

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi thegioigameone, 13/5/15.

Lượt xem: 101

 1. thegioigameone

  thegioigameone Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/14
  Bài viết:
  57
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng muối rửa bát finish để tránh làm giảm tuổi thọ của máy rửa bát

  Vì sao mà các sản phẩm rửa bát dạng muối luôn được các bà nội trợ lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho máy rửa bát của gia đình?

  Có rất nhiều lí do giải thích cho câu hỏi này:

  Thứ nhất, các sản phẩm dạng muối được tinh chế dưới dạng các hạt siêu mịn dễ dàng hòa tan vào môi trường nước cứng, máy sẽ giảm thời gian hòa tan sản phẩm vào nước (hơn hẳn các sản phẩm dạng viên).

  Thứ hai, muối rửa bát Finish tác dụng chính làm mềm nước tránh cặn trên các bát đĩa đồ dùng và trong máy rửa chén.

  [​IMG]
  Liên hệ mua hàng: 0987 484 726

  SIÊU THỊ HÀNG NHẬP KHẨU HANOIMART
  giao hàng tận nơi sau 30 phút tại hà nội và sài gòn
  ở các tỉnh khách giao hàng sau 12 tiếng làm việc
  nguồn: Bột rửa bát, biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2015
  Chúng ta biết rằng viên rửa bát hoặc bột rửa bát hoạt động tốt nhất (rửa sạch) với nước không có độ cứng thấp (nước mềm) vì vậy muối rửa bát sẽ giúp cho viên rửa bát rửa sạch hơn!

  Muối rửa bát finish nhập khẩu đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước trong máy rửa bát của bạn để tăng hiệu suất làm sạch các chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các mảng bám canxi oxit bám vào bát đĩa của bạn.

  Bản chất Muối rửa bát Finish Salt được dùng để trung hòa các ion Ca+, Mg+ tạo ra môi trường nước với độ tinh khiết cao hơn.

  Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng nước trong máy rửa bát đã được làm mềm từ đó tăng hiệu hoạt động. Muối rửa bát Finish không phải là muối ăn hoặc Muối khác, các loại muối này có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị trong máy rửa bát.

  Muối rửa chén finish sản phẩm hiệu quả làm tăng tuổi thọ của máy rửa chén

  Muối rửa chén Finish – Loại dung dịch tẩy rửa Finish cao cấp chuyên dùng cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

  Đây là dòng sản phẩm được cho là không làm giảm tuổi thọ của máy rửa chén, đồng thời giúp máy hoạt động ổn định.

  Các sản phẩm dạng muối được tinh chế dưới dạng các hạt siêu mịn dễ dàng hòa tan vào môi trường nước cứng, máy sẽ giảm thời gian hòa tan sản phẩm vào nước (hơn hẳn các sản phẩm dạng viên).

  [​IMG]
  Giá bán: 210.000 VND

  Muối rửa chén Finish tác dụng chính làm mềm nước tránh cặn trên các chén đĩa đồ dùng và trong máy rửa chén.

  Chúng ta biết rằng viên rửa chén hoặc bột rửa chén hoạt động tốt nhất (rửa sạch) với nước không có độ cứng thấp (nước mềm) vì vậy muối rửa chén sẽ giúp cho viên rửa chén rửa sạch hơn!

  Muối rửa chén finish nhập khẩu đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước trong máy rửa chén của bạn để tăng hiệu suất làm sạch các chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các mảng bám canxi oxit bám vào chén đĩa của bạn.

  Bản chất Muối rửa chén Finish Salt được dùng để trung hòa các ion Ca+, Mg+ tạo ra môi trường nước với độ tinh khiết cao hơn.

  Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng nước trong máy rửa chén đã được làm mềm từ đó tăng hiệu hoạt động. Muối rửa chén Finish không phải là muối ăn hoặc Muối khác, các loại muối này có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị trong máy rửa chén.

  Công dụng:

  Muối rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.
Similar Threads: Muối rửa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng muối rửa bát rossy giá rẻ 12/4/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Muối rửa bát Alio nhập khẩu chính hãng từ đức mới 27/3/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng muối rửa bát somat nhập khẩu chuyên làm mềm nước trong máy rửa bát loại mới nhất Máy rửa bát sử dụng 23/3/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Muối rửa bát Alio nhập khẩu chính hãng từ đức 13/3/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng muối rửa bát somat nhập khẩu sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa bát 26/1/15