Mụn rộp sinh dục và cách điều trị

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi NMC, 8/1/16.

Lượt xem: 55

 1. NMC

  NMC Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/15
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Làm thế nào để Mụn rộp được điều trị?

  - Nhiều lựa chọn điều trị tồn tại cho phụ nữ có mụn cóc sinh dục ngoài. Hiệu quả của điều trị cụ thể phụ thuộc vào kích thước và vị trí của mụn cóc, sức khỏe tổng thể của bạn và tình trạng miễn dịch, các subtype của virus liên quan, và có hay không bạn đang mang thai. Nhìn chung:

  - mụn cóc nhỏ hơn và những người nằm trên da mỏng hơn gần cửa â đạo có nhiều khả năng để đáp ứng với điều trị;

  - người hút thuốc và phụ nữ có hệ miễn dịch đang bị tổn hại ít có khả năng để đạt được thành công lâu dài;

  - người hút thuốc và phụ nữ có hệ miễn dịch đang bị tổn hại ít có khả năng để đạt được thành công lâu dài và điều trị trong thời gian mang thai thường được hoãn lại vì sự cải thiện tự phát thường xảy ra sau khi giao hàng. Tuy nhiên, điều trị có thể được chỉ định cho những tổn thương rất lớn hoặc tiến triển nhanh chóng, có thể cản trở giao hàng hoặc mổ lấy thai cần thiết.

  [​IMG]

  Điều trị mụn rộp trong thời gian mang thai

  - Đối với phụ nữ có mụn cóc bên ngoài trong quá trình mang thai, áp lạnh và loại bỏ bằng laser là phương pháp điều trị ưu tiên. Việc điều trị tại chỗ chỉ có thể chấp nhận được để sử dụng trong âm đạo trong thai kỳ là TCA. Nhựa podophyllin không nên được sử dụng trong quá trình phụ nữ mang thai vì nó có thể độc hại cho bé.

  >>>>>>>Gai sinh duc

  Cách phòng tránh HPV?

  - Mặc dù bao cao su bảo vệ chống lại hầu hết các bệnh STDs, họ có thể không có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhiễm HPV vì virus có thể lây truyền qua tiếp xúc da kề.

  - Ở phụ nữ, nhiễm trùng da bên ngoài là phổ biến; ở nam giới, da bìu thường là có liên quan. Một bao cao su, sau đó, có thể không bao gồm da bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, trừ khi bạn có một đối tác tìh dục và những người này cũng là một vợ một chồng, sử dụng bao cao su khi giao hợp được khuyến cáo, chủ yếu là để phòng ngừa cho bệnh STDs khác.

  - Ít thông tin tồn tại liên quan đến quan hệ tìh dục bằng miệng và nguy cơ lây nhiễm HPV miệng của một đối tác hoặc dây thanh; Tuy nhiên, một số người đã phát triển mụn cóc trên lưỡi và thanh quản. Bạn nên tránh tiếp xúc bằng miệng với một đối tác người có mụn cóc công khai, nhưng nếu không bạn không cần phải thay đổi hành vi tìh dục của bạn.
Similar Threads: Mụn rộp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Các giai đoạn phát triển của bệnh mụn rộp sinh dục 18/6/16
Mua Bán Tổng Hợp Trị mụn rộp herpes có sử dụng được thảo dược? 27/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Biểu hiện mun rop ở nam giới 27/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Biểu hiện và triệu chứng mụn rộp sinh dục 25/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Địa chỉ điều trị mun rop khỏi hẳn nhất Tp.hn ? 23/5/16