1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Mùi khét bốc ra từ động cơ

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 29/9/15.

Lượt xem: 97

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  sửa máy giặt electrolux tại quận đống đa có thể chỉ ra rằng các máy bơm thoát nước đã trở thành bị tịch thu, ngăn chặn nó từ chuyển.Trên vành đai hướng mô hình, mùi cháy thường emanates từ vành đai trượt trên ròng rọc bơm.

  Một số mô hình của máy giặt tải hàng đầu sử dụng một hội đồng idler ròng rọc nhằm căng thẳng trên vành đai ổ đĩa hoặc máy bơm sửa máy giặt electrolux tại quận long biên. Nếu ròng rọc idler trở thành bị tịch thu, hoặc nếu cánh tay puli không trục tự do, sau đó căng thẳng thích hợp trên vành đai không thể đạt được và dư thừa vành đai trượt hoặc ma sát sẽ xảy ra và gây ra các vành đai để quá nóng và tạo ra một mùi cháy.

  Trên mô hình sử dụng một máy bơm điện cống, mùi nào có liên quan đến động cơ máy bơm, và có thể là nhiều hơn một mùi động cơ điện.Kiểm tra các đầu vào để các máy bơm để xác minh rằng không có gì hạn chế sự chuyển động của bánh công tác trước khi thay thế các máy bơm.Ngắt kết nối điện từ các thiết bị trước khi cố gắng sửa chữa bất kỳ.

  Nếu ròng rọc trở nên đeo hoặc rỉ sét, nó có thể tạo ra ma sát dư thừa và quá nóng hoặc gây tổn hại các vành đai, gây ra một mùi cháy.Khi thay thế một vành đai bị cháy hoặc mòn, bạn nên kiểm tra các ròng rọc động cơ để kiểm tra cho bất kỳ dấu hiệu mặc hoặc ăn mòn, và thay thế nếu có.Loại bỏ quyền lực từ các thiết bị trước khi cố gắng dịch vụ.

  Một trong forks ổ đĩa được gắn vào trục động cơ ổ đĩa và khác gắn liền với truyền dẫn đầu vào trục sửa máy giặt electrolux tại quận hai bà trưng. Như trục động cơ quay, cao su, khớp nối giữa forks lái xe hấp thụ mô-men xoắn để ngăn chặn các nhánh từ phá vỡ.