Mùi hôi dưới cánh tay từ những người qua đường

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 30/9/16.

Lượt xem: 34

 1. linhlinh12

  linhlinh12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/8/16
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cái hè oi bức khiến cho tỉ lệ người bị viêm cánh nhiều hơn. Nguyên nhân là do nắng nóng làm cho thân thể mồ hôi nách ra nhiều để làm mát da và điều hòa thân nhiệt nên vi khuẩn tập trung phân hủy gây mùi. Và cũng dưới cái nắng đó khiến cho người đi đường phát triển thành mẫn cảm và ngột ngạt hơn bởi mùi hôi dưới cánh tay của khách vãng lai. Đặc biệt là các người làm công việc thường xuyên phải di chuyển ngoài đường thì mùi hôi nách trở nên nỗi sợ hãi.

  [​IMG]  Một facebooker chia sẻ câu chuyện mình như sau:

  Hôm nay, mình lượn lờ Hà Nội phố để freeship cho khách yêu, trời thì nắng nóng lại kèm thêm mùi hôi dưới cánh tay của anh đi đường. Mình cứ cố gắng vượt lên nhưng mà tài lượn lách của anh siêu đẳng quá nên mình lại cứ bị đi sau và ngửi đủ. Một status nhẹ nhàng, hài hước nhưng kể lên các sự thật mà người các bệnh hôi nách không bao giờ biết vì họ đa quá thân thuộc với mùi thân thể của chính họ.

  >>> cach tri benh hoi nach hieu qua

  Một facebooker khác lại chia sẻ như sau:

  Hôm nay đi đường xui xẻo thế nào mà từ chỗ làm về đến nhà ko thoát nổi anh bị hôi nách ghê gớm, nhất là mỗi lần đèn đỏ phải dừng lại là cả mỗi khiếp sợ. Sao người gì mà chẳng có ý tứ, đã bị hôi nách lại còn toàn chọn đứng đầu gió. Cả đời không quên buổi đi làm hôm nay.

  Người bị viêm cánh nên lưu ý một số điều sau khi đi đường  Các người đều đặn di chuyển ngoài đường làm thế nào để hạn chế mùi cơ thể của mình để đỡ gây khó chịu, phiền toái cho những người xung quanh?

  Nên chuẩn bị sẵn loại lăn tiêu diệt mùi đam mê để chà sát lên vùng nách bất cứ lúc nào thấy mồ hôi tiết ra nhiều.  không nên đứng nơi đầu gió.  Nên mặc áo dài và kín tay để ngăn chặn mùi mồ hôi thoát ra ngoài, gây phiền toái cho người khác.  ngoài ra, các người bị viêm cánh cũng nên tắm bằng nước muối hoặc nước chanh, sát chanh tươi trực tiếp lên vùng nách thường xuyên trong ngày để trừ khử mùi hôi cơ thể. Tất nhiên, đấy mới chỉ là mẹo tác động bề ngoài mà thôi. Chế độ ăn uống nhiều rau xanh, hoa quả tươi, uống nhiều nước, đặc biệt là những loại nước giúp thanh lọc thân thể như nước chè tươi, nước vối, cũng giúp trung hòa thành phần các chất có trong cơ thể, hạn chế những thành phần có trong tuyến mồ hôi nách.

  >>>Xem thêm: