Miền Nam Mức chi phí cho từng loại dịch vụ nâng ngực

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi cuongcung, 10/9/13.

Lượt xem: 265

 1. cuongcung

  cuongcung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/13
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  ha noi
  Phẫu thuật nâng ngực là một trong những phương pháp cải thiện nhanh nhất vòng một và cho hiệu quả nhanh nhất đồng thời là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả, an toàn hiện nay....bạn có thể cải thiện vòng một bằng phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước, nâng ngực nội soi túi gel, bác sĩ sẽ thực hiện dưới hình thức phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi theo đường nách hay đường núm vú tùy theo sở thích của từng người .

  Vậy nâng ngực bao nhiêu tiền?

  Tùy thuộc vào mỗi loại dịch vụ nâng ngực mà mức giá cho từng ca phẫu thuật là khác nhau dưới đây thẩm mỹ viện chúng tôi sẽ giới thiệu vào đưa ra một số mức chi phí cho từng loại dịch vụ nâng ngực:

  Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một phương pháp nâng ngực đảm bảo an toàn và phẫu thuật được thực hiện đơn giản. Với chất liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ đảm bảo thân thiện với cơ thể, không có sự đào thải và khuôn ngực sẽ đẹp tự nhiên, căng tròn, gợi cảm.

  Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân sẽ có chi phí là khoảng 60.000.000 VNĐ. Chi phí này bao gồm cả quy trình hút mỡ, chiết tách, li tâm và quy trình cấy vào vùng ngực.

  Nâng ngực nọi soi

  Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng thể tích của vú bằng đặt cách đặt túi nước biển hoặc túi gel vào bên dưới cơ hoặc trên cơ ngực tạo cho bầu ngực cân đối, căng tròn, quyến rũ. Nâng ngực nội soi có các phương pháp sau: nâng ngực nội soi qua đường nách, nân ngực nội soi qua đường rốn...Chi phí cho phẫu thuật nội soi phụ thuộc từng loại chất liệu độn. Mức giá chung của phẫu thuật khoảng 40-50 triệu VNĐ.

  Hiện nay nâng ngực nội soi túi giọt nước cũng được rất nhiều chị em lưu tâm tới. Về cơ bản quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi không khác nhau chỉ có sự khác nhau về hình dạng túi độn.

  Sử dụng túi độn giọt nước có ưu điểm gì?

  Nhược điểm của phụ nữ châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên,núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho bộ ngực không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là ngực giả. Chi phí cho phẫu thuật này khoảng 2700 – 3000 USD.
Similar Threads: Mức phí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Các mức độ trong cấy răng implant 19/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sáp dưỡng môi vaseline Mỹ hiện nay có mức giá bao nhiêu 5/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp phẫu thuât thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo đến mức nào? 28/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Collagen sống là gì ? Hiệu quả nó mang lại trong làm đẹp nhiều đến mức nào? 19/5/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chuyên mục làm đẹp cắt mí an toàn 16/5/16