1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Mua vé máy bay đi San Francisco khám phá West Coast Road

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi etihadsupper, 23/9/14.

Lượt xem: 119

 1. etihadsupper

  etihadsupper Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/14
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết này mô tả một chuyến tham quan ngắn từ đường vào các ngày 4 và 5 trong chuyến đi West Coast Road của chúng tôi khi mua vé máy bay đi san francisco để tham quan du lịch. San Francisco đưa chúng tôi nghỉ ngơi tốt đẹp sau ba ngày tuyệt vời và hơn 1.000 dặm của bờ biển phía tây. Không ai trong số chúng tôi đã đến San Francisco trước đây, và chúng tôi tìm thấy chính mình ngay trong bến cảng Fishermans.

  [​IMG]

  San Francisco là một thành phố, khi chúng tôi đặt ve may bay di san fransisco là thời điểm giữa của chuyến đi của chúng tôi. Mặc dù tôi chưa bao giờ có bất kỳ mong muốn đến thăm San Francisco, tôi nghĩ đó sẽ là một thời điểm tốt để mất một ít thời gian để trải nghiệm một thành phố lớn của Mỹ.

  Cả gia đình đã yêu San Francisco. Có rất nhiều thứ để xem và làm, nhiều hơn chúng ta bao giờ có thể phù hợp với hai ngày. Những người đã được tốt đẹp, thời tiết tâm thần phân liệt, và chúng tôi cảm thấy an toàn. Trái tim của Fisherman Wharf, nơi khách sạn của chúng tôi, có vẻ như một nơi tốt để ở lại để cho phép chúng ta nhìn thấy rất nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.

  Vâng, các phòng và bãi đậu xe là một chút đắt hơn, nhưng nó là giá trị nó. Chúng tôi không thể có được hạnh phúc với Courtyard by Marriott Hotel. Các nhân viên đã được tốt đẹp và rất hữu ích, và khách sạn là trong khoảng cách đi bộ đến nhiều điểm tham quan tuyệt vời gần Wharf.

  Điểm nổi bật của chúng tôi ở tại San Francisco đã có vé 48 giờ để các tour du lịch xe buýt tham quan mở đầu. Những vé là cửa ngõ để nhận được nhiều nhất của thành phố trong một khoảng thời gian ngắn. Tại $ 35 cho một vé người lớn và khoảng một nửa giá cho một đứa trẻ, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều San Francisco trong khi người khác không lái xe. Đó là một món hời lớn.

  Có khoảng 22 điểm dừng theo chương trình. Chúng ta có thể nhận ra ở một điểm, khám phá khu vực đó trong một thời gian, sau đó nhảy lên xe buýt tiếp theo để tiếp tục tour diễn khi chúng tôi đã sẵn sàng.

  Các xe buýt đến mỗi 20-30 phút. Các tính năng mở đầu của xe buýt là một trong những phần tốt nhất, cho phép bạn không chỉ nhìn thấy San Francisco, nhưng mùi, nghe, và cảm thấy nó. Và bởi cảm thấy nó, hãy để tôi chỉ nói rằng tôi không biết nó đã có thể có được một bị cháy nắng và đóng băng đến chết cùng một lúc.

  Có một số điểm đáng quan tâm dọc các tour du lịch mà thực sự nổi bật cho chúng tôi.

  1 Tất nhiên, Bến cảng Fishermans là điểm khởi đầu của chúng tôi và đã có nhiều chuyện để xem có: rất nhiều thực phẩm, mua sắm, nghệ sĩ đường phố độc đáo và tất cả xung quanh hành động. Phà đến Alcatraz khởi hành từ bến cũng thường.

  2. Haight-Ashbury Diện tích - Các vibe hippie ở đây vẫn phát triển mạnh với nghệ thuật, cửa hàng, và các dấu hiệu tuyệt vời

  3. Civic Center Area - Home để Symphony Hall, Tòa thị chính, Nhà hát lớn, một thư viện và nhiều hơn nữa

  4. Ladies Painted - Những nhà hàng nổi tiếng đang trong cần một công việc sơn nếu bạn hỏi tôi

  5. Union Square - nhà thiết kế nghiêm trọng mua sắm, nhà hàng, phòng trưng bày, và những người đặc biệt theo dõi.

  6 khu phố Tàu - Thực phẩm và cửa hàng, cửa hàng, cửa hàng

  7 Golden Gate Bridge - Chúng tôi vượt qua nó hai lần trên mỗi tour du lịch; mang lại một chiếc áo khoác!

  8 công viên Golden Gate - lớn! Vị trí cho một khu vườn Nhật Bản Trà, Bảo tàng de Young, Âm nhạc Concourse và Vườn Bách Thảo

  9 Cung điện Nghệ thuật - Một nhà hát với một tròn đẹp

  10 Pier 33 - Chúng tôi thấy rất nhiều Alcatraz phà và quan điểm khác trên tuyến đường đi bộ lịch sử danh lam thắng cảnh của Pier 33

  11 Pier 39 - Aquarium trên Vịnh, sư tử biển, các điểm tham quan và mua sắm

  12 Alamo Square Park - công viên lớn với đường chân trời thành phố trong khoảng cách

  13 Little Italy - Gần Thánh Phêrô và Phaolô đẹp Giáo Hội, nơi có nhiều (tất nhiên) nhà hàng Ý

  Đến cuối hai ngày của chúng tôi ở San Francisco, chúng tôi đã sẵn sàng cho lần khác. Nó sẽ có giá trị tham gia một cái nhìn sâu sắc hơn ở thành phố và các điểm tham quan mô tả ở trên. Chúng tôi cũng phải lưu Alcatraz cho chuyến đi tiếp theo của chúng tôi bởi vì những người du lịch đã làm sai với đặt phòng của chúng tôi; rõ ràng, tôi đặt chúng quá sớm và máy tính của họ quên về nó. Vì vậy, hãy chắc chắn để xác nhận đặt phòng nếu bạn muốn xem Alcatraz; bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy rất nhiều người mong muốn vào tù. Chúng tôi vẫn có khá nhiều để xem và làm ở San Francisco, và không thể chờ đợi để nhìn thấy nó một lần nữa.

  Craig Shillam là một nghệ sĩ và blogger sống ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phía tây chuyến đi đường bờ biển tuyệt vời này và xem một số bức ảnh tuyệt vời của toàn bộ chuyến đi, hãy truy cập vào CashArtBlog. Để xem cảnh quan ban đầu và vẫn còn những bức tranh cuộc sống (một số từ chuyến đi) hãy truy cập vào CraigShillam.com.


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt ve may bay di san fransisco giá rẻ
Similar Threads: máy Francisco
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Du khách đặt vé máy bay đi San Francisco vì Union Square 17/10/14
Mua Bán Tổng Hợp Đặt vé máy bay đi San Francisco điểm du lịch đáng kinh ngạc 18/9/14
Mua Bán Tổng Hợp Mua vé máy bay đi San Francisco khám phá Redwood Park 30/8/14
Mua Bán Tổng Hợp Cung cấp máy nén khí mini có dầu chính hãng D&D giá rẻ Hôm nay lúc 09:20
Mua Bán Tổng Hợp Cung cấp máy nén khí mini không dầu giảm âm chính hãng D&D Hôm nay lúc 09:19