Toàn Quốc Mua vé máy bay đi Mỹ khám phá bảo tàng của người Mỹ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi etihadsupper, 22/9/14.

Lượt xem: 104

 1. etihadsupper

  etihadsupper Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/14
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mỹ là rất xa. Thật trùng hợp gần đây chúng tôi đã có cơ hội mua ve may bay di my để tham gia vào chương trình Hội nghị Mỹ và kinh nghiệm của một nhóm các nhà nghiên cứu châu Á.

  [​IMG]

  Một tuần mới với một hội thảo chương trình dày đặc mà chúng tôi không có nhiều thời gian, nhưng sau đó đã có cơ hội đặt ve may bay di my đến thăm một số địa điểm thú vị. Đến thành phố San Jose. San Jose nằm trong khu vực vịnh San Francisco, nơi mà cộng đồng Việt Nam lớn thứ hai ở Hoa Kỳ. Khám phá trẻ bảo tàng trẻ em (Bảo tàng Khám phá của trẻ em) nằm trung tâm thành phố San Jose.

  Đây là một trong những bảo tàng hàng đầu của quốc gia. Năm 1990, bảo tàng đã mở cửa để phục vụ trẻ em, gia đình và trường học để khám phá và học hỏi; nơi trẻ em kết nối với cộng đồng, văn hóa, và kích thích sự sáng tạo của trẻ. Toàn bộ bảo tàng được sơn màu tím, được thiết kế bởi kiến trúc sư Ricardo Legorreta, Mexico; hiển thị nội dung để đáp ứng nhu cầu giáo dục và tương tác đa dạng với trẻ em.

  Các chương trình của bảo tàng như BioSite (có những bài học lý thuyết trong lớp học để cuộc sống) và Discovery Thanh Niên (cho lứa tuổi 5-12 để học hỏi và kinh nghiệm), bao gồm các chủ đề của Hội đồng xã hội công cộng, đã đã giúp kết nối và tăng cường sự sáng tạo của trẻ em, tạo ra tương tác triển lãm tự định hướng, khám phá mở rộng. Bảo tàng đã được xếp hạng là một trong mười viện bảo tàng tốt nhất của trẻ em tại Hoa Kỳ và là một trong những trung tâm khoa học hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, một chú thích trong khu vực triển lãm và duy trì tương tác 3 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt và Mexico.

  Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á (Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á) mở cửa cho khách tham quan từ năm 1966, trên cơ sở của bộ sưu tập hiện vật của công nghiệp Avery Brundage. Lúc đầu, chỉ có 27 nhân viên bảo tàng, bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu Trung Quốc, Nhật Bản, Nam Á, và nghệ thuật Hy Lạp (nghệ thuật Đông Nam Á được bổ sung vào năm 1985, nghệ thuật Hàn Quốc bổ sung năm 1989). Sau khi thành lập, Avery Brundage thu thập và tiếp tục đóng góp vào bộ sưu tập của bảo tàng cho đến khi ông qua đời vào năm 1975 Hôm nay, bộ sưu tập bảo tàng có hơn 17.000 hiện vật, với bộ sưu tập lớn nhất tại Hoa Kỳ và sự toàn vẹn của tác phẩm nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ từ trên khắp các nước châu Á. Mỗi năm, có khoảng 2.500 hiện vật mới được trưng bày và giới thiệu đến công chúng.

  Smithsonian Institution, được đặt tên theo nhà khoa học Anh - James Smithson, ông sống và làm việc tại London. 1826 trong di chúc ông để lại một tài sản cho cháu trai của mình với một điều khoản rằng khi cô chết mà không có con, thừa kế đã được trao cho "Hoa Kỳ dưới tên của Viện Smithsonian ở Washington - nơi những kiến thức thu thập và truyền lan sang tất cả mọi người. "

  Smithsonian Castle được hoàn thành vào năm 1855, bên trong trang trí đẹp mắt, một cuộc triển lãm các bức ảnh cũ là nghệ thuật. Ngay bên ngoài các quầy thông tin, trả lời câu hỏi dành cho du khách tò mò về hệ thống bảo tàng được điều hành bởi Viện Smithsonian. Nhân viên ở đây là những người cao tuổi, các tình nguyện viên không được trả lương, chỉ mong muốn phục vụ công chúng.

  Chúng tôi cũng tham quan Bảo tàng Hàng không và Không gian (Bảo tàng Hàng không và Vũ) trong phức tạp. Bảo tàng có hai cơ sở, một ở National Mall và một cơ sở mới rộng lớn gần sân bay quốc tế Washington Dules, nơi chiếc máy bay giữ các thiết bị quân sự và dân sự thăm dò cũng như cho thế giới không gian rộng lớn. Bảo tàng được thành lập trên 1946/12/08 bởi Nghị định của Quốc hội.

  Tất nhiên, có nhiều di tích, bảo tàng, danh lam thắng cảnh ... kinh nghiệm của bài viết nhỏ này không phải là hoàn toàn truyền đạt. Nhưng hơn ba tuần ở Mỹ, bay từ Tây sang Đông, làm cho chúng ta đặc biệt ấn tượng, không chỉ là phong cảnh, di tích lịch sử, các thực phẩm Mỹ hoặc các món ăn Việt ở Mỹ mà chúng ta tôi đã thấy và biết được rằng người Mỹ làm bảo tàng .


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt gia ve may bay di my giá rẻ