Mua và tin dùng dầu thủy lực shell chất lượng cao

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Yên Hưng, 27/3/16.

Lượt xem: 57

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật của nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp chất lượng cao khi mua dầu thủy lực shell chất lượng cao cho hệ thống thủy lực.
  Câu hỏi đặt ra là tại sao công ty phân phối dầu công nghiệp ANT Toàn Cầu luôn luôn cẩn thận đưa ra giải pháp cho các bạn mua các loại nhớt công nghiệp tại nhà phân phối uy tín trên toàn cầu của nhãn hiệu dầu nhớt đó. Việc mua hàng tại nhà phân phối sẽ đem lại rất nhiều vượt trội cho người sử dụng.
  Chúng tôi – chúng tôidầu nhớt shell chất lượng caocủa nhãn hiệu Shell nổi tiếng trên lãnh thổ Việt Nam. Các mặt hàng nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp chuyên phân phối là dầu máy nén khí, mỡ bôi trơn, dầu động cơ, dầu thủy lực, dầu bánh răng chất lượng cao đạt tiêu chuẩn chứng thực của quốc tế.
  Đặc biệt ở mảnh đất hình chữ S, chỉ có những nhà phân phối uy tín mới có đội ngũ kĩ thuật của hãng để tư vấn cho người mua hàng về việc sử dụng loại dầu thuỷ lực shell 46 phù hợp nhất cũng như đưa ra cho người sử dụng những lời khuyên hợp lý khi sử dụng dầu nhớt. Thêm vào đó, đội ngũ kĩ thuật của hãng còn đưa ra giải pháp người sử dụng về các loại chi tiết động cơ khi người sử dụng có nhu cầu hoặc khi khách hàng nhập thêm máy mócmới mà cần tư vấn, hỗ trợ, phòng tư vấn kĩ thuậtcủa hãng sẽ phục vụ người mua hàng nhiệt tình và chu đáo nhất có thể, thêm vào đó, phòng hỗ trợ kĩ thuậtcòn khuyến cáo khách hàng kiểm tra OEM (khuyến nghị của nhà sản xuất) về việc sử dụng dầu công nghiệpcho thiết bị, người sử dụng có nhu cầu hoặc khi người mua hàng không nhất thiết phải sử dụng dầu nhớt công nghiệpcủa hãng mà phòng tư vấn kĩ thuậtđang làm việc, mục đích của đội ngũ tư vấn chi tiết máy móccủa nhà phân phối chính là đem lại lợi ích cho các bạn có nhu cầu hoặc khi người mua hàng, làm tăng vốn hiểu biết cho các bạnvề dầu ngành công nghiệpcũng như hiểu thêm về thiết bị mà khách hàng đang sử dụng liên tục

  Khi có sự cố xảy ra với máy móc, phòng hỗ trợ kĩ thuậtsẽ là đội ngũ luôn sát cánh bên khách hàng để cùng các bạnphân tích nguyên nhân, tìm cách khắc phục sự cố...

  Đến với Yên Hưng – nhà phân phối chính hãng dầu nhớt Shell, người mua hàng có thể yên tâm về đội ngũ tư vấn chi tiết máy mócnhiệt tình, chu đáo, tận tụy và yêu nghề của chúng tôi, đây là một trong những ưu điểm vượt trội của nhà phân phối đối với các doanh nghiệp khác.
  Chúng tôi – luôn luôn cam kết đem lại giá trị tốt nhất cho các bạntin dùng và sử dụng dầu công nghiệp. Ngoài ra, nếu như có bất cứ vấn đề về các loại nhớt khác nhau, nhà phân phối dầu công nghiệpsẽ cung cấp giải pháp cho khách hàngnhư sau:

  - Cung cấp số lô, các mẫu mã về các loại dầu khi sử dụng

  - Cung cấp các chứng chỉ kĩ thuật

  - Cung cấp hợp đồng chính hãng của nhà phân phối và hãng dầu động cơ shell cho máy ủi

  - Cung cấp mọi tài liệu liên quan

  - Bồi thường hợp đồng và các loại dầunếu xảy ra hiện tượng hàng giả
Similar Threads: dùng dầu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp Dầu nhớt Shell và hướng dẫn sử dụng chuẩn nhất 7/11/16
Máy Móc Công Nghiệp Máy sưởi dầu Tiross sử dụng ra sao? 23/9/16
Máy Móc Công Nghiệp Dầu thủy lực giả gây tác dụng gì 7/12/15
Máy Móc Công Nghiệp Đồ chơi mầm non có tác dụng như thế nào đối với trẻ 16/3/17
Máy Móc Công Nghiệp Những loại cân đóng bao được sử dụng thông dụng nhất hiện nay 22/2/17