1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

mua thẻ điện thoại online ở đâu uy tín

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lannt, 12/9/16.

Lượt xem: 11

 1. lannt

  lannt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mua thẻ điện thoại online mang lại cho người dùng sự tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên mua thẻ online ở website nào để đảm bảo cho an toàn và có tỷ lệ chiết khấu cao?


  [​IMG]


  Để đánh giá được một website mua thẻ online uy tín, các bạn nên cân nhắc 1 trong 3 yếu tố sau đây:
  Thứ 1: Đơn vị cung cấp
  Website bán thẻ điện thoại chiết khấu cao online của đơn vị nào đã hoạt động lâu chưa có tên tuổi trên thị trường hay không? Sẽ đảm bảo cho các giao dịch của bạn. Vậy làm sao để bạn có thể biết website đó của đơn vị có tên tuổi? Bạn hãy để ý tới phần cuối của chân trang web hoặc phần liên hệ. Với những website có uy tín luôn có những thông tin đơn vị chủ quản và thông tin, địa chỉ liên hệ rất rõ ràng.
  Thứ 2: Được chứng nhận an toàn
  Với các website mua bán thẻ cào điện thoại online nói riêng và những website mua bán online uy tín nói chung đều tuân thủ một quy chuẩn bảo mật do tổ chức thế giới chứng nhận.Banthe24h được tổ chức Entrust chứng nhận và cấp chứng chỉ mã hoá chống ăn cắp thông tin trên đường truyền.
  3. Website sử dụng giao thức an toàn HTTPS
  Giao thức HTTPS là giao thức quan trọng, bởi giao thức này sẽ giúp giữ an toàn cho các bạn khi đang sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, thương mại điện tử (website mua bán thẻ cào điện thoại online hoặc các website thời trang…) và chống lừa đảo giả dạng (phishing) hạn chế tối đa việc đánh cắp thông tin cá nhân của khách hàng.Hội tụ cả 3 yếu tố làm nền trên địa chỉ mua thẻ điện thoại trực tuyến uy tín, Banthe24h.vn chính là nơi để các bạn an tâm lựa chọn khi sử dụng dịch vụ. Các giao dịch thanh toán của bạn sẽ được bảo vệ tối đa, hỗ trợ 24/7. Cùng với tiềm lực kinh tế vững mạnh, Banthe24h.vn luôn mang tới các bạn kho thẻ dồi dào, phục vụ tối đa nhu cầu mua thẻ online của các bạn.
Similar Threads: thẻ điện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nhận làm mạch điện tử, lập trình theo yêu cầu Thứ sáu lúc 16:39
Trò chuyện linh tinh ổ khóa điện tử sử dụng thẻ từ smart card và mã số 23/11/16
Trò chuyện linh tinh Website thu mua thẻ cào điện thoại chiết khấu tốt nhất 14/11/16
Trò chuyện linh tinh Nơi nào mua thẻ điện thoại chiết khấu cao nhất? 26/10/16
Trò chuyện linh tinh Theo dõi các trận đấu bóng đá kinh điển tại nhà 26/10/16