Toàn Quốc Mua thẻ cào điện thoại online qua ngân hàng ACB

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dichvudidong, 17/9/15.

Lượt xem: 132

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ACB được biết đến với cái tên khác là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (tên giao dịch bằng tiếng Anh: Asia Commercial Bank) , là một trong những ngân hàng đối tác hàng đầu áp dụng internet banking, cho phép khách hàng sử dụng thẻ AMT ACB được thanh toán thẻ cào điện thoại online của các hãng viễn thông như mua the Viettel 300K trực tuyến.

  Ngày nay, dịch vụ thanh toán trao đổi trực tiếp qua mạng xã hội đã trở thành một trong những nhu cầu mua sắm và thanh toán nhanh của khách hàng, đặc biệt đối với những ngành mà hàng hóa không phải là hiện vật như mua thẻ cào game, thẻ điện thoại online, khóa học trực tuyến,…

  [​IMG]

  Vì thế, dịch vụ thẻ cào điện thoại online qua ngân hàng ACB là một trong những dịch vụ giúp cho khách hàng sử dụng thẻ ACB có thể tiết kiệm thời gian và công sức đi lại khi cần gấp hoặc khi khuyến mại nạp tiền mà không cần đi ra ngoài.

  Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút, để đến địa điểm ngân hàng chi nhánh ACB gần nhất để đăng ký dịch vụ internet banking nap tien dien thoai , là bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều 30 phút thời gian sau này đi lại mua thẻ cào giấy.


  Dịch vụ internet banking của ACB thanh toán thẻ cào điện thoại minh bạch, rõ ràng và đảm bảo thông tin tài khoản khách hàng khi thực hiện giao dịch. Nếu khi thanh toán, tài khoản bạn đã bị trừ nhưng bạn không thấy được cộng tiền, bạn có thể khiếu nai về phía ngân hàng yêu cầu hoàn tiền và thông báo cho nhà cung cấp xử lý kỹ thuật.

  [​IMG]

  Sử dụng thẻ ACB của bạn để mua thẻ cào điện thoại online nhanh chóng nhất, tiện ích, bạn có thể thực hiện mua thẻ với bất cứ nhà mạng nào như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Beeline, Vietnamobile.

  Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại thẻ với mệnh giá từ 10K đến 500K không hạn chế số lần nạp. Ví dụ bạn muốn mua thẻ Mobifone 100K có thể truy cập https://vienthong.com.vn/cach-mua-the-card-dien-thoai-mobifone-online/the-card-mobifone-100k.html để thực hiện giao dịch.


  Nhanh chóng, tiện lợi với dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online qua ngân hàng ACB.
Similar Threads: thẻ cào
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Mua thẻ cào trực tuyến để được chiết khấu cao lên tới 5.2% 3/8/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Chuyện mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao tại đâu? 24/9/15
Dịch vụ công nghệ thông tin [Update 1151] Đột Kích nâng thêm tầm cao World Cup 2/6/14
Dịch vụ công nghệ thông tin Sửa Chữa Điện Thoại Samsung theo các hạng mục khác nhau. 6/3/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Những module không thể thiếu khi thiết kế web bán hàng 27/12/16