Toàn Quốc Mua tấm Format chỗ đâu tại thời điểm giờ để được khuyến mãi nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtrong178, 2/7/16.

Lượt xem: 37

 1. mrtrong178

  mrtrong178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/15
  Bài viết:
  234
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tấm format được những người trong ngành công nghiệp quảng cáo hay trang trí sự kiện biết rất nhiều, nhưng nó còn xa lạ với rất nhiều người ta. Vậy tấm format là gì và ứng dụng của nó ra sao? Hãy cũng tôi theo dõi bài đọc này để khám phá hơn về ứng dụng của nó trong đời sống.

  Tấm format hay còn gọi formex là một thiết bị vật tư quảng cáo có dạng tấm, được tạo ra với công nghệ cao sử dụng nhụa PVC để nén ở nhiệt độ cao để tạo thành từng tấm ép nhờ vậy mà nó trọng lượng nhẹ với cấu trúc chắc chắn.

  Ứng dụng của tấm format

  Có lẽ bạn không biết nhưng tấm format được sử dùng rất nhiều, trong đó dễ thấy nhất và thân không xa lạ với quý vị nhất có lẽ những biển hiệu quảng cáo chữ nổi hoặc những tấm standee hình người dựng đứng. Vai trò của tấm format là giữ cho những tấm poster được cứng cáp hơn, nên họ thường dùng nó để cán hình dáng người hoặc poster lên để dựng đứng quảng cáo mang tính tinh xảo cao.

  [​IMG]

  Trong các sự kiện thiết kế đám cưới, thôi nôi người ta thường dùng tấm format để tạo hình bánh sinh nhật, tạo hình khung hoa để làm những cổng hoa giấy, hoặc dược dùng để làm khung hình đơn giản. Không những vậy nó còn được con người dùng để làm các biển hiệu chữ nổi rất đẹp.

  Để mua tấm format mọi người có thể liên lạc các cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị quảng cáo như Kim Tượng AD, là một trong những địa chỉ gợi ý tin tưởng có thể mua với giá tốt nhất thị trường, bạn có thể liên hệ mua theothông tin dưới đây:

  Tại thành phố hồ chí minh
  Địa chỉ: 56 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
  Điện thoại: 08 6260 9966/ 6260 9977 / 0989 001 289