1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Mua phụ tùng cho xe ô tô

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi thusen105, 28/10/15.

Lượt xem: 68

 1. thusen105

  thusen105 Máy nén khí - Máy ra vào lốp

  Tham gia:
  28/10/15
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  .Không chỉ những phu tung oto như buggi, lọc dầu, lọc gió, hay những chiếc đèn bị làm giả, làm nhái, mà cả những chiếc má phanh, nhông, xích… không nguồn gốc cũng được bày bán công khai tại đây.
  Tại thị trường Hà Nội phụ tùng xe ô tô được bày bán khá nhiều trên phố Huế, chợ Hòa Bình (chợ Trời)…, các loại phụ tùng có từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Để phân biệt được chiếc buggi chính hãng và buggi loại 1, loại 2 thật không hề dễ dàng.
  Người sử dụng phương tiện thường có chung thói quen là khi phụ tùng bị hỏng hóc , cần thay thế thì đưa thẳng vào gara. Mọi việc thay thế đều do gara tư vấn. Hầu như không có khách hàng nào kiểm chứng lại những phụ tùng đã thay thế và nếu như phụ tùng bị thay thế không phải hàng chính hãng thì rất có thể khách hàng đã bị móc túi tiền triệu.

  Nếu như chiếc buggi chính hãng của dòng xe con 5 chỗ Kia được quảng cáo và bán ở đây có giá 800.000 đồng, thì những chiếc buggi loại 1 chỉ có 350.000, loại 2 là 200.000. Những chiếc đèn hậu của dòng xe Ford còn chênh lệch nhiều hơn.

  Những chiếc đèn được quảng cáo chính hãng ở đây bán với giá 4 triệu đồng, thì những chiếc đèn loại 1 được bán với giá 1,8 triệu đồng, loại 2 là 800.000 đồng.

  Trong một lần đi kinh nghiệm thực tế khi chúng tôi tới một cửa hàng và đặt racâu hỏi về cách phân biệt hàng chính hãng, loại 1, loại 2 thì được trả lời: Còn lâu mới phân biệt được, chỉ khi dùng rồi thì loại 2 sẽ nhanh hỏng hơn rồi đến loại 1… Nếu như mua phải đèn loại 2 thì chỉ cần để ngoài trời nắng khoảng 1 tháng là nhựa sẽ bị nứt, màu sẽ bị phai.
Similar Threads: phụ tùng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp Kinh nghiệm sử dụng phụ tùng ô tô 17/11/15
Máy Móc Công Nghiệp Nội dung quan trọng khi kiểm định phụ tùng ô tô 4/11/15
Máy Móc Công Nghiệp Nên sử dụng loại phụ tùng ô tô nào ? 3/11/15
Máy Móc Công Nghiệp Bán phụ tùng búa khoan Jet 9 18/6/15
Máy Móc Công Nghiệp Hướng dẫn cách chọn quạt thông gió Nedfon phù hợp 22/11/16