Mua nấm linh chi giá bao nhiêu tiền chữa bệnh công dụng - Lai Châu Nấm linh chi giá bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seodat, 2/8/16.

Lượt xem: 19

 1. seodat

  seodat Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nấm linh chi Hàn Quốc hiệu quả trong điều trị bệnh phổi công dụng tốt nhất

  Các điều tra hiện nay cho thấy rằng nấm linh chi có tác dụng rất tích cực đối với các bệnh nhân ung thư phổi. Nấm Linh chi Hàn Quốc được xem là một tiên dược tuyệt vời mang lại hy vọng cho những bệnh nhân bị bệnh đường hô hấp, hay những người muốn được tăng cường bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh ung thư phổi.

  Ung thư đường hô hấp là sự phát triển không bình thường của nhiều loại tế bào tạo thành các khối u ở phổi, có thể lan sang các vùng cơ quan khác, gọi là di căn. Để có thể giảm bớt được các tình trạng ung thư đường hô hấp, bạn cần bổ sung thêm nấm linh chi Hàn Quốc để cơ thể được bồi bổ. Bạn tham khảo qua nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

  Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh ung thư đường hô hấp:

  Hút thuốc thụ động sẽ tăng nguy cơ bị ung thư đường hô hấp rất lớn

  - Những người hút thuốc nhiều có nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi cao gấp 13 lần so với những người không hút thuốc.
  - Những người không hút nhưng mà lại hít phải khói thuốc của người hút một cách thụ động cũng làm tăng tỷ lệ ung thư phổi.
  - Do tiếp xúc với hơi radon, một chất khí không màu, không mùi, sinh ra từ chất phóng xạ dưới mặt đất, nó có khả năng ngấm sâu vào nước dưới mặt đất.
  - Do không cung cấp đủ các chất vitamin chống ôxy hoá, như sinh tố A, E có thể liên quan đến việc tăng ung thư phổi.
  - Một số đột biến gen có quan hệ đến yếu tố di truyền.
  - Một số bệnh ít người mắc phải như bệnh phổi bị xơ hóa lây lan có thể làm tỷ lệ bị ung thư phổi tăng lên gấp từ 8 đến 14 lần.
  - Những bệnh nhân bị bệnh phổi tắt nghẽn mãn tính cũng có nguy cơ ung thư đường hô hấp tăng ít nhất gấp hai lần.

  [​IMG]

  Nấm linh chi Hàn Quốc giúp chữa trị ung thư phổi

  Một số thực nghiệm cho thấy nấm linh chi có công dụng rất tích cực đối với bệnh nhân ung thư phổi, Nấm linh chi có công dụng nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể, làm trì trệ sự phát triển của tế bào ung thư.

  - Các thành phần dược chất ngăn chặn ung thư trong Linh chi là beta- D- glucan. Beta- D- glucan là một polysaccharide cơ bản bao gồm một phân tử đường lớn tạo thành từ nhiều phân tử đường nhỏ được liên kết với nhau bởi các axit-amin.
  - Các phân tử đường phức tạp này kích thích và tăng cường hoạt động miễn dịch bằng cách kích hoạt các tế bào miễn dịch như đại thực bào và tế bào T, đồng thời gia tăng nồng độ immunoglobin ( immunoglobins là một loại kháng thể tiêu biểu) để sản sinh các phản ứng bảo vệ tế bào, cho dù là virus, vi khuẩn hay các tế bào ung thư.

  - Một phát hiện quan trọng và thú vị về hiệu quả của nấm Linh chi đỏ cũng được tiến sĩ Hori Ichikawa khám phá, là hiệu quả của nấm Linh chi có thể được phát huy tối đa khi sử dụng nấm Linh chi cùng vitaminC. Polysaccharides là các phân tử có khối lượng lớn, việc hấp thụ các phân tử này là khá khó khăn đối với cơ thể. VitaminC giúp phá vỡ các phân tử này thành các phân tử nhỏ hơn được gọi là oligoglucan, khiến gia tăng khả năng hấp thụ các chất này của cơ thể. Sử dụng cùng vitamin C làm tăng hiệu quả của Linh Chi, và do đó, gián tiếp gia tăng tác dụng tăng cường miễn dịch và chống ung thư của nấm Linh Chi.

  >> Xem thêm: Mua nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?